Chồng ngoại tình, vợ viết mail thông báo cho cả công ty biết khiến chồng mất việc tay trắng

  Phát hiện chồng ngoại tình được hơn 1 tháng, vợ viết mail thông báo cho cả công ty biết khiến anh buộc phải nghỉ việc gây tranh cãi.

  Ngoại tình đã là câu chuyện muôn thuở, nó không chỉ đề cập tới vấn đề "người thứ 3" phá hoại gia đình người khác mà còn liên quan đến các ông chồng chủ động cặp kè tiểu tam để tìm đến cảm giác mới lạ. Trong thời đại mạng xã hội lên ngôi, khi phát hiện chồng ngoại tình những bà vợ thông minh luôn có những màn xử lý cao tay, điển hình là câu chuyện dưới đây.

  Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, một nhân viên trong công ty nọ bất ngờ chia sẻ đoạn email được cho là của vợ người đồng nghiệp tố chồng mình ngoại tình.

   

  Bài viết xôn xao mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

  Theo đó, khi phát hiện chồng mình có người thứ ba được hơn 1 tháng, trái với việc làm um lên, chị vợ đã không cả nói chuyện với chồng hay gặp tiểu tam để giải quyết mà thẳng tay viết email vạch trần chuyện xấu của anh với đồng nghiệp.

  Nguyên văn đoạn email chị vợ tố chồng như sau:

  Chúng ta sắp nhìn thấy cảnh tượng siêu hiếm trên bầu trời, chưa hề xảy ra từ thời Trung Cổ
  Nghi vấn cô gái nhảy sông tự tử vì bị người yêu chê màu tóc nhuộm xấu
  Nhà 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn, H‘Hen Niê ở nhà sàn, nhà Triệu Thị Hà lụp xụp nhất

  “Tôi là vợ của Hoàng Đức T., tôi dùng email của T. để thông báo cho toàn thể đồng nghiệp trong công ty biết anh T. từ ngày vào công ty có thu nhập cao, có 20 triệu tiền lương 1 tháng và cũng vì có tiền nên anh T. đã ngoại tình.

  Tôi đọc tin nhắn điện thoại và phát hiện anh T. ngoại tình được hơn 1 tháng, toàn bộ chứng cứ tôi có gửi kèm. Mong quý công ty xem xét người đồng nghiệp này liệu có phải là người tốt, người đồng nghiệp xứng đáng hay không”.

  Theo nội dung email, chị vợ thông báo rõ ràng tên chồng là Hoàng Đức T. - NV phòng kinh doanh, lương tháng 20 triệu để đồng nghiệp dễ dàng xác minh. Để làm tin, chị còn gửi kèm những bằng chứng ngoại tình của chồng.

  Bằng chứng tố chồng ngoại tình của chị vơ.

  Bé gái bị te.o não theo cha đi lượm ve chai ở bờ sông “Ngồi chờ ba xíu, lát ba quay lại cõng con lên ghe nghen“
  Lý do Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 mặc áo dài trắng khi đăng quang

  Được biết email này chỉ là của một trong số đồng nghiệp nhận được, ngoài ra còn nhiều người khác biết đến. Cũng chính vì vậy, theo người đồng nghiệp chia sẻ câu chuyện, sự việc xấu hổ này đã khiến anh chồng buộc phải nghỉ việc ở công ty.

  Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, màn xử lý của chị vợ khi có chồng ngoại tình lập tức tạo ra luồng tranh cãi lớn. Một số cư dân mạng cho rằng người vợ đã quá bạc bẽo khi đá cả "chén cơm" của chồng, một số khác lại dành nhiều lời khen cho chị vợ cao tay bởi không cần đánh ghen vẫn khiến cặp đôi kia khó bề yên ổn.

  "Lúc nghèo khổ thì có vợ bên cạnh. Mới có lương 20 triệu là 2 tháng sau có bồ. Chồng bạc bẽo như vậy không đáng để có."

  "Thấy chị vợ làm tốt mà, chồng ngoại tình được thì phải chịu được tai tiếng, chồng sai muối mặt còn vợ đúng thì ngẩng mặt nhìn đời, khi sức chịu con người vượt quá giới hạn thì nên phản kháng."

  Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền!
  Bức xúc vụ thanh niên đổ 20k xăng bị nhân viên thái độ: Xăng bắn tung tóe vào người khách không xin lỗi, đến trước phục vụ sau
  Šїɳɦ đôi nhưng 2 bé cách nhau 14 ngày, một bé ๓ấϮ, một bé nặng 4 lạng được cứu sống

  "Luôn được nhắc nhở làm sao để viết email chuyên nghiệp! Nhưng nay em thấy mail này mới chuyên nghiệp, giá trị thật sự."

  "Chồng ngoại tình là sai nhưng là chuyện riêng của gia đình, không liên quan gì đến cơ quan. Vợ chồng cảm thấy không để ở được với nhau nữa thì cứ mang hôn thú và bằng chứng ngoại tình ra toà. Tự nhiên lại đi bóc phốt chồng ở công ty. Lúc đầu thì người ta có thể cười nhạo chồng nhưng sau những tràng cười ấy họ lại chửi vợ xử không thông minh."

  Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng hiện bài bóc phốt trên vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng..

  create

  TRIỆU MẪN / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/chong-ngoai-tinh-vo-viet-mail-thong-bao-cho-ca-cong-ty-gay-tranh-cai-382013.html