Cưới 10 năm, tôi sốc khi biết ba đứa con không phải con mình, đã thế chúng lại không cùng một cha

  10 năm trời nuôi con tu hú xem chúng như báu vật và ảo tưởng về 1 gia đình hạnh phúc nhưng giờ thì tan tành. Nhìn 3 đứa nhỏ ngây thơ vẫn gọi mình là bố ơi bố à tim tôi đau nhói. Tôi phải làm gì đây?

  Cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi đã kéo dài được chục năm và tôi vô cùng mãn nguyện về nó. 3 cô công chú xinh đẹp lần lượt ra đời. Không phải tôi bắt vợ cố đẻ con trai, mà là chúng tôi thích 3 con nên mới đẻ thêm như thế.

  Mọi người trong khu ngõ ai cũng phải ước ao có được 1 ông chồng như tôi bởi tôi chưa nề hà bất cứ việc gì cả. Đi làm về đến nhà là sẵn sàng lao vào cơm nước cho vợ, tắm cho con bé dạy con lớn học mỗi khi vợ vắng nhà.

  Tôi cũng chẳng phải gã đàn ông ăn bám vợ nên mới phải làm việc nhà như thế, đơn giản là tôi thích thôi. Lương của tôi mỗi tháng cũng 30 triệu chứ không ít. Vợ tôi được nhỉnh hơn chút nhưng cô ấy hay phải đi công tác.

  Có người nói tại sao cứ để cho vợ đi suốt như vậy, vừa vất vả vợ vừa vất vả mình mà tình cảm vợ chồng có khi bị ảnh hưởng. Nhưng quan điểm của tôi là không bao giờ ép vợ làm theo ý mình, tôi cứ để cô ấy làm những gì cô ấy thích. Mỗi chuyến đi công tác là một lần vợ được khám phá những vùng đất mới được học những cái hay, cái lạ mà không phải ai cũng có cơ hội.

  Cũng biết những thiệt thòi chồng phải gánh chịu nên gần đây vợ tôi có bảo.

  Gửi tới y bác sĩ lời tri ân xúc động từ những bệnh nhân Covid-19: “Cảm ơn vì đã giành lại sự sống cho tôi từ tay tử thần“
  1 tỉnh phát hiện 13 trường hợp nhập cảnh nghi nhiễm COVID-19
  Bỏ xó cả chục ô tô bạc tỷ, ông chủ showroom đi bán ngô và trứng gà, giải cứu nông sản cho bà con

  – Chắc hết năm nay em sẽ không đi công tác nữa, ở nhà đỡ anh việc nhà không anh vất vả quá.

  – Anh vẫn lo được mà, có gì đâu mà vất vả. Vợ cứ thấy còn khả năng thì còn cống hiến cho công việc, không phải nghĩ ngợi gì đâu.

  Đấy, mọi người thấy đấy, tôi sống đến như vậy thử hỏi còn gì có thể chê trách được không? Trên đời này tôi chẳng nhận mình là người đàn ông đặc biệt nhưng chẳng phải ông chồng nào cũng có trách nhiệm với gia đình, với vợ con như tôi. Cứ ngỡ tôi cho đi những điều tốt đẹp thì nhận lại cũng phải được tương xứng như thế.

  Nhưng cuộc đời đúng là có quá nhiều thứ mà ta không bao giờ ngờ tới. 1 đêm vợ đi liên hoan công ty cuối năm 12 giờ vẫn chưa về. Tôi gọi, giọng cô ấy ngà ngà:

  Tỏ tình chỉ tặng hoa, người đàn ông vẫn được bạn gái kém tuổi gật đầu, CDM khen “chú là người từng trải“
  Bệnh nhân Covid-19 nặng được công bố khỏi bệnh: “Tôi xúc động khi được các bác sĩ chăm sóc trong những ngày Tết Nguyên đán“
  Chuyện lạ: Giếng nước đột nhiên sôi, dân tình ai cũng nháo nhào kéo đếm xem

  – Anh cứ ngủ trước đi không phải đợi em đâu, lát nữa là em về.

  Vốn dĩ rất tin tưởng vợ nên những lần trước cô ấy nói thế thì tôi cũng đi ngủ luôn nhưng lần này đang dịch bệnh phức tạp để vợ về tối tôi thấy lo. Hôm nay cô ấy lái ô tô của gia đình đi, sợ vợ s.ay về lái xe không vững nên tôi quyết định gọi taxi đến nhà hàng công ty vợ liên hoan rồi sẽ lái xe chở vợ về. Trước khi đi vợ có nói địa chỉ cho tôi biết.

  Nhưng rồi vừa mới xuống taxi ở cửa nhà hàng tôi giật bắn mình khi thấy cảnh tượng người đàn ông đang quàng tay âu y.ếm 1 người phụ nữ không chút ngượng ngùng. Lúc họ buông nhau ra tôi mới biết người phụ nữ kia là vợ mình.

  Tôi lao tới gã kia, 2 phút sau thì mọi người can chúng tôi ra. Tôi kéo vợ lên ô tô gần đó rồi lái xe về nhà. Suốt dọc đường chúng tôi không nói gì với nhau. Về tới nơi tôi kéo vợ vào nhà:

  – Cô nói đi, thằng đó là thằng nào? Tại sao lại dám cắm sừng tôi hả? Cô có muốn tôi cho thằng đó đi theo tổ tiên nó không?

  – Em xin lỗi, anh… anh đừng làm thế. Anh mà làm thế là bé Ly mồ côi bố

  create

  Thắm Đỗ / v2.tokhoe.com

  Nguồn: https://v2.tokhoe.com/chuyen-gia-dinh/cuoi-10-nam-toi-soc-khi-biet-ba-dua-con-khong-phai-con-minh-da-the-chung-lai-khong-cung-mot-cha-46364.html