Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị bạn học chụp ʟéɴ, so sánh với ảnh tự đăng mọi người thấy rõ điểm khác biệt

  Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã quay trở lại trường ĐH Kinh tế Quốc dân tiếp tục việc học. Những hình ảnh đơn giản, không váy dạ hội hay make up đậm, nhưng nàng hậu cũng khiến dân tình phải xuýt xoa vì vẻ đẹp chất ngất.

  Sau hơn 3 tháng đảm nhận cương vị mới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trở lại trường để tiếp tục việc học. Hiện tại, cô nàng đang là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Sự xuất hiện của Hoa hậu đã thu hút nhiều sự chú ý của học sinh trong lớp. Cô cũng tham gia cổ vũ bóng đá cho các bạn sinh viên cùng trường. Do Hà Nội đang khá lạnh nên nàng hậu diện chiếc áo lông kín đáo, trang điểm nhẹ nhàng.

  Không ít người đẹp phải lo lắng khi bị tung hình ảnh 'chụp lén', nhưng đối với Đỗ Thị Hà là chuyện 'quá bình thường'. Hình ảnh chụp lén và tự chụp cũng không khác nhau là mấy. Trong khoảnh khắc chụp lén mà bạn học đăng tải, dù chỉ đứng rìa bức ảnh nhưng Đỗ Hà vẫn nổi bật nhờ chiều cao khủng cùng thần thái tự tin. Nhiều netizen cũng cho rằng chính những hình ảnh tự nhiên này giúp Đỗ Thị Hà ghi điểm hơn hẳn.

  Hình ảnh đi học do Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự đăng

  Và khi bị chụp lén...

  Ở lớp, Đỗ Hà được nhận xét là học tốt, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Hoa hậu đạt 32,17 điểm cho 3 môn xét tuyển, vì đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE nên điểm Tiếng Anh được nhân đôi. Như vậy, trung bình 3 môn Hoa hậu đều phải trên 8.0.

  Hoa hậu Đỗ Thị Hà

  2 nữ đại gia bất động sản, lấy “phi công“ trẻ giúp sao nam Việt đổi đời giàu sang là ai?
  Hai con khỉ đột đầu tiên lây nhiễm nCoV từ người
  Chí Tài bị loại khỏi đề cử Nghệ sĩ hoạt động nổi bật của WeChoice Awards

  Mặc dù từng nghỉ học để tham gia thi Hoa hậu nhưng Đỗ Hà đã khẳng định vẫn sẽ ưu tiên việc học bên cạnh những dự án cộng đồng. Đáp lại, đại diện trường Kinh tế Quốc dân cũng cho biết sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất để cô nàng hoàn thành chương trình học của mình.

  create

  Đỗ Hà / conglyxahoi.net.vn

  Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/so-sanh-anh-tu-dang-va-bi-chup-len-cua-hoa-hau-do-thi-ha-dan-tinh-bat-ngo-khi-nhan-ra-dieu-nay-68466.html