NSND Hoàng Dũng ở phim truyền hình đang lên sóng: Gầy đi trông thấy, nén đau để hoàn thành việc quảng bá

  Trở Về Giữa Yêu Thương mới lên sóng được một nửa nhưng NSND Hoàng Dũng thì không đợi được tới ngày cùng khán giả xem hồi kết của phim.

  Chiều mùng 3 Tết - ngày 14/2, khán giả Việt bàng hoàng trước thông tin NSND Hoàng Dũng đã qua đời sau một thời gian kiên cường chiến đấu với bệnh tật và hạn chế tuyệt đối việc chia sẻ thông tin với truyền thông. Dù vậy, thời gian tới, khán giả vẫn được gặp chú ở Trở Về Giữa Yêu Thương - bộ phim truyền hình cuối đời của cố nghệ sĩ hiện vẫn chưa hoàn thiện việc lên sóng. 

  Trở Về Giữa Yêu Thương là bộ phim tâm lý tình cảm gia đình, mang tới một NSND Hoàng Dũng rất khác, không còn là Người Phán Xử trên vạn người nhưng vẫn chật vật với cậu con giang hồ hay chủ tịch Trần Nghĩa xấu tốt lẫn lộn ở Sinh Tử. Trong phim, NSND Hoàng Dũng vào vai ông Phương - giám đốc của một nhà xuất bản sau khi thôi việc về nhà với những biến cố xoay quanh các con cái của mình.

  Xem Trở Về Giữa Yêu Thương, khán giả sẽ thấy rõ rằng NSND Hoàng Dũng gầy đi trông thấy. Đặc biệt, thời điểm quảng bá phim, đầu tháng 12/2020 cũng là lúc bệnh tình của cố nghệ sĩ chuyển biến xấu nhưng chú vẫn nén đau để xuất hiện trong buổi họp báo với trạng thái tốt nhất có thể. Được biết ngay trước thời điểm họp báo, NSND Hoàng Dũng bị cảm và gặp phải nhiều cơn đau từ cổ đến vùng lưng tuy nhiên khán giả lúc này mới chỉ nghĩ rằng cố nghệ sĩ bị ốm vặt do tuổi già.

  NSND Hoàng Dũng gầy đi trông thấy trong bộ phim truyền hình cuối đời

  Sức khỏe đi xuống rõ nét nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn có mặt ở họp báo ra mắt phim vào tháng 12 vừa qua

  Hiện tại Trở Về Giữa Yêu Thương mới chỉ lên sóng được 33/ 65 tập phim, còn một hành trình rất dài phía trước đang chờ khán giả cùng đồng hành, chỉ tiếc là nam chính của chúng ta không thể cùng khán giả khóc cười với vai diễn nữa.

  Gái Việt 26 tuổi khoe ảnh với đại gia sau tin “toang” với bồ tỷ phú 72 tuổi, úp mở sẽ kiếm được mối mới ngon lành
  ‘Anh da nâu‘ VTV bắt trend ‘Bà con ai gặp vấn đề về xương khớp…‘ làm mưa làm gió thời gian qua

  Lời cuối xin thành kính phân ưu, cúi chào một cây đại thụ của làng phim Việt!

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  create

  LỆ / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nsnd-hoang-dung-o-phim-truyen-hinh-dang-len-song-gay-di-trong-thay-nen-dau-de-hoan-thanh-viec-quang-ba-162211402155132277.htm