Vợ tá hỏa phát hiện “Bộ Y tế“ gửi tin nhắn cho chồng kèm 2 vạch: “Anh ơi, em có thai rồi“

  Chồng được “Bộ Y tế' gửi hẳn 3 tin nhắn qua iMessage, chị vợ mở ra xem mới khóc nấc khi phát hiện bức ảnh que thử thai 2 vạch đỏ chói.

  Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, không hiếm trường hợp các anh chồng tận dụng những ứng dụng hiện đại với mục đích đen tối. Đáng chú ý, dù bằng bất kỳ phương thức gì, thì hội chị em cũng có thể khui ra được chiêu trò ngoại tình tinh vi của chồng mình.

  Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, một tài khoản có tên K.T đã đăng tải đoạn video ngắn trên nền tảng TikTok, khổ sở kể rằng chồng cô đã phản bội, thậm chí anh ta còn chơi bời quá trớn khiến nhân tình có thai.

  Theo như đoạn clip được chia sẻ, trong lúc chồng ngủ, điện thoại của anh báo có tin nhắn từ “Bộ_Y_Tế". Nghi rằng có gì mờ ám, bởi thay vì gửi 1 tin nhắn, anh chồng lại nhận được hẳn 3 tin nên chị vợ mới cầm điện thoại của chồng lên xem thử.

  Chị vợ sinh nghi khi phát hiện chồng được Bộ Y tế gửi 3 tin nhắn cùng lúc

  Lúc nhìn thấy cả 3 tin nhắn đều được gửi qua iMess – tính năng mà chỉ những người sử dụng iPhone mới có thể dùng và phát hiện tin nhắn đó là lời hờn dỗi của một người phụ nữ kèm theo một tấm ảnh que thử thai hai vạch đỏ đậm thì chị vợ mới ngã ngửa. Thì ra không chỉ giấu vợ đi lăng nhăng ở bên ngoài mà người chồng này còn khiến bồ nhí mang thai.

  Gửi tới y bác sĩ lời tri ân xúc động từ những bệnh nhân Covid-19: “Cảm ơn vì đã giành lại sự sống cho tôi từ tay tử thần“
  1 tỉnh phát hiện 13 trường hợp nhập cảnh nghi nhiễm COVID-19
  Bỏ xó cả chục ô tô bạc tỷ, ông chủ showroom đi bán ngô và trứng gà, giải cứu nông sản cho bà con

  Khi mở tin nhắn ra xem, cô mới sốc nặng với sự thật

  Trước tình huống này, cư dân mạng dở khóc dở cười trước chiêu trò ngoại tình ngày càng lên tay của các anh chàng ham mê của lạ, rồi đến cả “Bộ Y tế" mà cũng lợi dụng để làm vỏ bọc.

  Dưới phần bình luận, một số người khuyên chị vợ nên dứt điểm bởi lẽ đàn ông ngoại tình thì rất khó để quay đầu chứ đừng nói đến tồi tệ hơn là có con riêng như vậy.

  “Ngoại tình đã khó tha thứ rồi, đây lại còn làm cho nhân tình mang thai. Thật không thể chấp nhận được"

  Tỏ tình chỉ tặng hoa, người đàn ông vẫn được bạn gái kém tuổi gật đầu, CDM khen “chú là người từng trải“
  Bệnh nhân Covid-19 nặng được công bố khỏi bệnh: “Tôi xúc động khi được các bác sĩ chăm sóc trong những ngày Tết Nguyên đán“
  Chuyện lạ: Giếng nước đột nhiên sôi, dân tình ai cũng nháo nhào kéo đếm xem

  “Mình khuyên chủ thớt nên giải quyết dứt điểm, với loại đàn ông như thế này thì không nên tiếc"

  “Ngoại tình một lần rồi sẽ có lần 2, lần 3. Đàn ông ham mê của lạ là bản chất rồi"

  Dù không rõ K.T sau đó sẽ giải quyết ra sao, nhưng hiện câu chuyện ngoại tình tinh vi hiện vẫn đang là chủ đề nóng thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.!

  " />

  Clip: Vợ phát hiện chồng được Bộ Y tế gửi 3 tin nhắn qua iMessage

  create

  TRIỆU MẪN / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/vo-ta-hoa-khi-phat-hien-bo-y-te-gui-tin-nhan-cho-chong-bao-co-thai-459644.html