Hưng Vlog bất ngờ được mở lại kênh sau nhiều ngày bị khóa

  Sau thời gian ngắn nghỉ ngơi, Hưng Vlog mới đây bất ngờ trở lại khoe được mở khóa kênh Youtube khiến cộng đồng mạng xôn xao.

  Sau khi nhận 2 án phạt, chính Hưng Vlog đã lên tiếng thừa nhận kênh Youtube Hưng Troll đã bị Youtube xóa, tắt chức năng kiếm tiền của kênh chính (Hưng Vlog). Tuy nhiên, gần đây, anh chàng này bỗng xuất hiện trở lại với đoạn clip mới nhất ghi lại cảnh Hưng Vlog tặng quà cho bà Tân.

  Cụ thể trong buổi chiều ngày (13/10), cộng đồng mạng vô tình phát hiện Hưng Vlog chia sẻ một đoạn clip lên kênh YouTube của mình, ghi lại cảnh anh tặng quà cho mẹ là bà Tân Vlog.

  Đoạn clip trên kênh của Hưng Vlog.

  Thế theo những chia sẻ từ anh chàng quê Bắc Giang thì món quà đó được anh tặng từ dịp "Ngày Của Mẹ hôm 10/5", tức là đoạn clip này đã được quay khá lâu rồi, nhưng tới bây giờ mới có cơ hội thích hợp để chia sẻ với người xem trên kênh YouTube của mình.

  Món quà Hưng Vlog tặng mẹ.

  Người đàn ông không lấy vợ, dành cuộc đời chăm sóc cho 200 trẻ mồ côi, tàn tật
  Thủy Tiên quyên góp được 150 tỉ, cát-sê tăng gấp đôi

  Được biết anh chàng đã tặng mẹ của mình chiếc áo chấm bi và cũng chia sẻ thêm rằng đây chính là màn "troll" bà Tân bởi trước đó anh cũng nhận được một bộ quần áo "đỏ chói từ đầu đến chân". Đi cùng với video lần này, Hưng Vlog cũng đính kèm thêm dòng link dẫn tới kênh YouTube thứ 2 của anh nhưng khi người xem nhấp vào thì kênh hiện lên dòng chữ không còn khả dụng.

  Ít lâu sau, khi nhiều người thử nhấp lại vào được link do Hưng Vlog gắn vào thì lại bất ngờ thành công, hóa ra đây chính là kênh YouTube thứ hai mang tên Hưng Troll.

  Trước đó cứ ngỡ rằng kênh này đã bị gỡ bỏ vô thời hạn vì liên tục để xảy ra sai phạm về mặt thuần phục mỹ tục của dân tộc, khiến chủ kênh phải đóng phạt 2 lần, tuy nhiên mọi thứ lại bất ngờ có sự thay đổi.

  Kênh troll của Hưng được mở lại.

  Chuyện về người phụ nữ xinh đẹp theo đuổi nghề trang điểm cho người đã khuất: ‘Tôi muốn khi ra đi con người vẫn trở nên đẹp nhất‘
  Người hùng cứu 100 dân trong lũ và chiếc đò mưu sinh bị vỡ
  Lũ về khiến đàn trâu bất đắc dĩ phải bơi lên mái nhà, bây giờ lũ rút, chủ nhà “dở khóc dở cười“ không biết đưa chúng xuống làm sao?

  Kênh này bây giờ đang có tổng cộng 615.000 người đăng ký, toàn bộ những clip trước đó mà Hưng chia sẻ trên kênh đều vẫn được giữ nguyên, chỉ có duy nhất hai clip vi phạm là nấu cháo gà nguyên lông và trộm heo đất của em đã bị gỡ bỏ.

  Hưng Vlog và 2 lần bị xử phạt hành chính

  Chỉ trong một quãng thời gian ngắn, Hưng Vlog chàng trai đến từ Bắc Giang liên tiếp bị cơ quan chức năng xử phạt với tổng số tiền lên tới gần 20 triệu đồng.

  Lần đầu tiên là với clip nấu cháo gà nguyên lông, Hưng bị xử phạt số tiền 7,5 triệu đồng. Chưa rút ra cho mình bài học kinh nghiệm ít lâu sau anh chàng làm clip "lấy trộm tiền trong heo đất" và cũng phải chịu phạt số tiền lên tới 10 triệu đồng.

  Từ những lần bị xử phạt kéo theo hàng loạt những rắc rối đến với Hưng Vlog, đó là việc bị khóa kênh phụ mang tên Hưng Troll, tiếp đó là Youtube cũng tắt luôn chức năng kiếm tiền ở kênh chính. Hưng Vlog đã im hơi lặng tiếng trong suốt gần 1 tuần vừa qua trước khi quay trở lại với clip tặng quà cho mẹ mình là bà Tân Vlog.

   

  create

  PV / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/hung-vlog-bat-ngo-duoc-mo-lai-kenh-sau-nhieu-ngay-bi-khoa-345007.html