Không còn ngại ngùng nữa, chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan bị soi dắt nhau sánh đôi đi ăn cưới

  Tin tức chồng cũ Lệ Quyên tìm hiểu người đẹp Cẩm Đan trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao những ngày qua. Mơi sđây, cặp đôi tiếp tục bị soi dự chung một đám cưới.

  Chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan cùng cho biết hiện tại mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức anh em bạn bè, nhưng chuyện tương lai thì không thể nói trước. Trước sự từ chối khéo này của hai người, dân tình đã tìm ra thêm những bằng chứng cho thấy doanh nhân Đức Huy và người đẹp sinh năm 2002 nhiều khả năng hẹn hò.

  Tối qua (9/1), doanh nhân Đức Huy tham dự đám cưới của một người bạn thân tại Hà Nội. Trong lần đăng ảnh mới, Đức Huy không còn khoe khoảnh khắc sánh đôi người đẹp Cẩm Đan như trước. Doanh nhân 7X chỉ đăng không gian đám cưới cùng ảnh lưu niệm với hội bạn thân.

  Trên trang cá nhân, người đẹp Cẩm Đan cũng đăng một bức ảnh chụp trong đám cưới với nhiều điểm đáng ngờ. Dựa vào khung cảnh phía sau netizen đã nhận ra doanh nhân Đức Huy và bạn gái tin đồn cùng tham dự đám cưới này.

  Bức ảnh không gian đám cưới được Đức Huy chia sẻ kèm theo.

  Top 15 Hoa hậu Việt Nam diện váy trắng cup ngực và xẻ tà cao giúp khoe hình thể đẹp

  Thương vụ lan đột biến 200 tỷ đồng chấn động dân chơi đất Việt
  MC Quyền Linh: “Báu vật“ trong biệt thự 21 tỷ và cái cúi đầu thật thấp để được bình an
  Phần mộ của cố ca sĩ Vân Quang Long ở quê được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng con về

  Không gian tương đồng cho thấy Cẩm Đan – Đức Huy tiếp tục cùng đi ăn cưới.

  Vào 2/1 trước đó, chồng cũ Lệ Quyên cũng có mặt tại đám cưới của người bạn này ở Hải Phòng. Có vẻ sau lần đăng ảnh sánh đôi ăn cưới ở Hải Phòng gây ồn ào trước đó, Đức Huy đã rút kinh nghiệm, chỉ đăng ảnh đơn lẻ nhằm tránh gây bàn tán.

  Đại gia 7X trước đó công khai ảnh đi ăn cưới cùng Cẩm Đan tại Hải Phòng.

  Người đẹp Cẩm Đan kém đại gia Đức Huy 27 tuổi. Cặp đôi phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng liên tục bị soi khoảnh khắc tình tứ khi xuất hiện cùng nhau.

  2 nữ đại gia bất động sản, lấy “phi công“ trẻ giúp sao nam Việt đổi đời giàu sang là ai?
  Hai con khỉ đột đầu tiên lây nhiễm nCoV từ người
  Chí Tài bị loại khỏi đề cử Nghệ sĩ hoạt động nổi bật của WeChoice Awards
  Theo một số nguồn tin tiết lộ, Đức Huy – Cẩm Đan tìm hiểu nhau trong vài tháng gần đây. Cho tới 2/1/2021, nam doanh nhân công khai mang bạn gái đi ăn cưới ở Hải Phòng. Trong bức ảnh chính chủ chia sẻ trên mạng xã hội, cả hai đan tay tình tứ, trao nhau ánh nhìn say đắm. Mặc dù hình ảnh cho thấy đây là một đôi uyên ương, song cả Đức Huy và Cẩm Đan đều phủ nhận, cho biết quan hệ hiện tại chỉ là bạn bè, anh em, chuyện tương lai chưa xác định.

   

  create

  LINH LINH / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/chong-cu-le-quyen-va-my-nhan-2002-tiep-tuc-bi-soi-sanh-doi-di-an-cuoi-432359.html