Lê Dương Bảo Lâm bức xúc vì bị đồn tai nạn rồi qua đời

  Trước những thông tin bịa đặt ác ý, Lê Dương Bảo Lâm bức xúc là chuyện bình thường, rất nhiều sao Việt cũng rơi vào trường hợp tương tự.

  Cách đây ít giờ, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bức xúc đăng đàn trên Facebook của mình vì bị đưa tin đồn thất thiệt là qua đời do tai nạn. Theo đó, anh viết: "Trong group fan em rần rần tưởng em chết rồi. Chơi vậy dưới quê em kêu là chơi mất dạy nha. Đang hạnh phúc yêu đời đọc xong tụt mood ghê. Lâm mà biết đứa nào là Lâm đánh ba má nó khóc hơn anh Thành và chị Hari cho coi.".

  Lê Dương Bảo Lâm bức xúc vì bỗng nhiên bị đồn ác ý

  Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm rất bức xúc vì tin antifan đưa ra tin đồn vô cùng ác ý, khiến những người hâm mộ của anh xôn xao, hỏi thông tin về anh ầm ầm, vì cứ tưởng sự việc này là sự thật. Antifan đã ghép ảnh Hoài Linh, Hari Won, Trấn Thành khóc nức nở với một ảnh các bác sĩ đang chữa trị trong bệnh viện và đưa tin rằng: "Hari Won cùng sao Việt đồng loạt chia buồn cùng gia đình Lê Dương Bảo Lâm", hay "Tối 13/10, sao Việt cùng fan khóc nghẹn, đồng loạt chia buồn cùng Lê Dương Bảo Lâm".

  Hình ảnh chụp lại từ Youtube

  Fan của Lê Dương Bảo Lâm lo lắng, hỏi han tình hình của thần tượng

  Người đàn ông không lấy vợ, dành cuộc đời chăm sóc cho 200 trẻ mồ côi, tàn tật
  Thủy Tiên quyên góp được 150 tỉ, cát-sê tăng gấp đôi

  Trước đó, rất nhiều sao Việt cũng bị bịa đặt thông tin qua đời như Hoài Linh, Thúy Nga, Hồng Vân... Qua hành động không thể chấp nhận được này, rất nhiều sao Việt cũng vào bình luận trong Facebook của Lê Dương Bảo Lâm để bày tỏ nỗi bức xúc. Theo đó, nam diễn viên hài một lần nữa khẳng định lại rằng, bản thân anh vẫn đang rất khỏe mạnh.

  Cát Phượng cho biết antifan tạo nghiệp không sợ sệt gì hết

  Cát Phượng cho biết antifan tạo nghiệp không sợ sệt gì hết

  Lê Dương Bảo Lâm bức xúc vì bị đồn tai nạn rồi qua ời - Ảnh 6

  Lê Dương Bảo Lâm bức xúc vì bị đồn tai nạn rồi qua ời - Ảnh 6

  Thu Thủy, Pha Lê, Tiến Luật, Thanh Bình, Khả Như... đều không chấp nhận được sự ác ý quá đà này. Cuối cùng Dương Lâm phải khẳng định lại rằng mình khỏe như trâu!

  Chuyện về người phụ nữ xinh đẹp theo đuổi nghề trang điểm cho người đã khuất: ‘Tôi muốn khi ra đi con người vẫn trở nên đẹp nhất‘
  Người hùng cứu 100 dân trong lũ và chiếc đò mưu sinh bị vỡ
  Lũ về khiến đàn trâu bất đắc dĩ phải bơi lên mái nhà, bây giờ lũ rút, chủ nhà “dở khóc dở cười“ không biết đưa chúng xuống làm sao?

  Lê Dương Bảo Lâm ức chế vì bị đưa tin đồn thất thiệt.

  Tiểu sử Lê Dương Bảo Lâm

  • Tên thật: Lê Dương Bảo Lâm
  • Tên Khác: Dương Lâm
  • Năm sinh: 1989
  • Quê quán: Đồng Nai
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, streamer

  Lê Dương Bảo Lâm là Quán quân của chương trình "Cười Xuyên Việt" mùa đầu tiên. Sau khi giành ngôi vị Quán quân, nam diễn viên tích cực chạy show, nhờ vậy, anh đã có cho mình một lượng fan hâm mộ. Đến nay, anh được nhiều cửa hàng, nhãn hàng nổi tiếng mời livestream trực tiếp để quảng cáo các sản phẩm của họ nên anh còn có biệt danh là "thánh livestream".

   

  create

  PV / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/le-duong-bao-lam-buc-xuc-vi-bi-don-tai-nan-roi-qua-doi-346391.html