Lê Thị Dần đổi đời sau 5 năm thi Thách thức danh hài

  Sau khi nổi tiếng từ cuộc thi Thách thức danh hài, Lê Thị Dần đã đổi đời hẳn. Cuộc sống hiện tại của cô khá đầy đủ, đi diễn ở khắp nước.

  Sau khi nổi tiếng từ cuộc thi Thách thức danh hài, Lê Thị Dần đã đổi đời hẳn. Cuộc sống hiện tại của cô khá đầy đủ, đi diễn ở khắp nước.

  Nổi tiếng từ cuộc thi 'Thách thức danh hài' năm 2015, người phụ nữ dân tộc Thái - Lê Thị Dần đã được đặt biệt danh là "cô gái trăm triệu" hay "ngôi sao vi diệu" theo như lời của MC Trấn Thành. Hiện tại sau 5 năm bước ra từ cuộc thi, từ một người phụ nữ có cuộc sống bình thường, Lê Thị Dần hiện tại đã đổi đời, sống sung túc chẳng thiếu thứ gì.

  Lê Thị Dần đổi đời từ khi tham gia 'Thách thức danh hài'

  Theo như chia sẻ, cát-xê hiện tại của Lê Thị Dần hiện tại có thể bằng cô làm cả tháng trước đó. Lê Thị Dần tiết lộ với báo Dân Việt: "Cát-xê thì lúc nhiều lúc thấp, lúc 2-3 triệu, lúc 5-10 triệu, hiếm lắm thì có show lớn người ta trả cho mình 20-30 triệu.".

  Sau khi thi 'Thách thức danh hài', người phụ nữ quê Thanh Hóa này cũng vài lần xuất hiện trên truyền hình nhưng không thu hút được sự chú ý như lần đầu. Tuy nhiên, cô lại khá đắt show ở các tỉnh, thường xuyên đi diễn ở mọi miền Nam, Bắc; thậm chí còn xuất hiện bên các danh hài đình đám.

  Hiện tại cô nhận được khá nhiều lời mời đi diễn tỉnh

  Bão số 9 “cuồng phong“: Giật cấp 15 và có khả năng mạnh thêm, sẵn sàng sơ tán gần 1,3 triệu dân
  Chú rể 71 xin cưới cô dâu 18 chỉ đáng tuổi cháu, nhìn quà cưới ai cũng choáng váng
  Vẫn chưa tìm thấy nữ sinh viên năm thứ nhất Học viện Ngân hàng mất tích

  Lê Thị Dần vẫn được nhiều người mến mộ

  Thu nhập cao, cuộc sống Lê Thị Dần đổi đời hẳn, thường xuyên khoe ảnh cùng chồng đi du lịch ở khắp mọi nơi. Ngoài ra, từ một người phụ nữ vùng quên ăn mặc giản dị, chân chất, chẳng biết tô son điểm phấn là gì thì giờ Lê Thị Dần đã khác. Cô mặc những bộ đồ sang chảnh, trang điểm lồng lộn, thậm chí còn được mời đi quảng cáo cho các cửa hàng làm đẹp ở quê.

  Lê Thị Dần đổi đời, phong cách thời trang cũng sang chảnh hơn hẳn

  Người phụ nữ chân chất trước kia đã thay đổi rất nhiều

  Người đàn ông không lấy vợ, dành cuộc đời chăm sóc cho 200 trẻ mồ côi, tàn tật
  Thủy Tiên quyên góp được 150 tỉ, cát-sê tăng gấp đôi

  Lê Thị Dần hiện tại còn biết trang điểm đẹp, đeo trang sức đắt tiền

  Nhìn cô tút tát trẻ trung hơn rất nhiều

  Cuộc sống dư giả, nhìn phong cách của Lê Thị Dần có thể thấy được ngay!

  Cô cũng thường xuyên đi giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

  Chuyện về người phụ nữ xinh đẹp theo đuổi nghề trang điểm cho người đã khuất: ‘Tôi muốn khi ra đi con người vẫn trở nên đẹp nhất‘
  Người hùng cứu 100 dân trong lũ và chiếc đò mưu sinh bị vỡ
  Lũ về khiến đàn trâu bất đắc dĩ phải bơi lên mái nhà, bây giờ lũ rút, chủ nhà “dở khóc dở cười“ không biết đưa chúng xuống làm sao?

  Lê Thị Dần

  Lê Thị Dần là phụ nữ dân tộc Thái, quê ở Thanh Hóa. Cô từng tham gia Thách thức danh hài mùa thứ 2 và là thí sinh giành được giải thưởng 100 triệu đồng của chương trình.

  Sau khi nổi tiếng từ chương trình, Lê Thị Dần bỗng trở thành '1 ngôi sao' được sự săn đón của nhiều bầu show, sự yêu mến của hàng nghìn khán giả trên khắp cả nước.

   

  create

  MINH ANH / webtintuc.com