Dàn thủ khoa Đại học toàn quốc trúng tuyển trường nào?

  Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp phá kỷ lục Thủ khoa Đại học toàn quốc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, trường Đại học nào là nơi gửi gắm thanh xuân của các sĩ tử?

  Hot girl 3 điểm 10

  Nữ sinh Ngô Thu Hường, học sinh trường THPT Vĩnh Chân (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) gây ấn tượng khi giành 3 điểm 10 môn Lịch sử - Địa lý - GDCD trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.

  Thu Hường có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn khi sinh ra trong gia đình thuần nông, bố mất sớm, mẹ tần tảo một nắng hai sương nuôi 2 anh em ăn học. Suốt 3 năm học cấp 3, cô bạn thường phải đi nhờ xe của các bạn cùng lớp để đến trường cách đó 3,5 km. Nhiều năm liền, gia đình cũng nhận được sự hỗ trợ từ trường THPT Vĩnh Chân vì thuộc diện cận nghèo.

  Nữ sinh Ngô Thu Hường, học sinh trường THPT Vĩnh Chân (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) gây ấn tượng khi giành 3 điểm 10 môn Lịch sử - Địa lý - GDCD trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.

  Nhiều hôm Thu Hương phụ mẹ làm việc đến tối mịt rồi mới bắt đầu học bài, xong xuôi gà đã gáy sáng rồi lại vội vã đến trường.

  Mặc dù gia đình thuộc diện cận nghèo, bố mất sớm, nhưng Thu Hương luôn nỗ lực học tập và đứng top đầu của lớp. Đặc biệt, cô nàng chưa từng đi học thêm bên ngoài, kiến thức lĩnh hội hoàn toàn từ thầy cô giảng trên lớp, sách giáo khoa và tự luyện đề thi thử ở nhà.

  Nữ sinh Phú Thọ thuộc top 10 học sinh có điểm khối C cao nhất cả nước. Cô nàng sẽ nhập học ngành Luật Kinh tế của ĐH Luật Hà Nội.

  Bão số 9 “cuồng phong“: Giật cấp 15 và có khả năng mạnh thêm, sẵn sàng sơ tán gần 1,3 triệu dân
  Chú rể 71 xin cưới cô dâu 18 chỉ đáng tuổi cháu, nhìn quà cưới ai cũng choáng váng
  Vẫn chưa tìm thấy nữ sinh viên năm thứ nhất Học viện Ngân hàng mất tích

  Nữ sinh đạt điểm 10 môn Văn thi Đại học

  Dương Ngọc Trâm (THPT Chu Văn An, An Giang) xuất sắc đạt điểm 10 môn Văn trong kỳ thi THPT năm 2020. Cô nàng theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

  Chia sẻ bí quyết đạt 29,05 điểm thi khối D14, Ngọc Trâm cho biết mình không học bài khuya quá 23h và thường không có thói quen dậy sớm ôn bài.

  Thủ khoa khối D toàn quốc với 29 điểm

  Nguyễn Ngọc Khanh là học sinh hệ THCS của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, sau đó trúng tuyển vào lớp chuyên tiếng Anh của trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội.

  Trước đó, Ngọc Khanh từng trúng tuyển vào ngành Kế toán - Kiểm toán theo định hướng ACCA của trường ĐH Ngoại thương. Sau khi bộ GD&DT công bố kết quả thi THPT Quốc Gia 2020, Khanh (phải) đã vô cùng bất ngờ khi biết mình đạt 10 điểm Toán, 10 điểm tiếng Anh và 9 điểm Văn, nữ sinh Hà Nội cũng trở thành thủ khoa khối D toàn quốc.

  Người đàn ông không lấy vợ, dành cuộc đời chăm sóc cho 200 trẻ mồ côi, tàn tật
  Thủy Tiên quyên góp được 150 tỉ, cát-sê tăng gấp đôi

  Trong đó, điểm Toán 10, tiếng Anh 10, Văn 9. Dù cô nàng đã trúng tuyển ngành Kế toán - Kiểm toán theo định hướng ACCA của Đại học Ngoại thương theo diện xét tuyển điểm học bạ kết hợp với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tuy nhiên nữ sinh Hà Nội vẫn muốn dự thi tốt nghiệp.

  Tuy đã trở thành thủ khoa khối D toàn quốc nhưng nữ sinh dự định vẫn nhập học theo kết quả học bạ đã trúng tuyển, không nộp điểm thi tốt nghiệp THPT để "nhường cơ hội cho các bạn khác".

  Nguyễn Ngọc Khanh (bên phải), nữ sinh trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội là thủ khoa khối D toàn quốc với tổng điểm 29.

  “Em chủ yếu tự học trong sách giáo khoa và tìm thêm những kiến thức mới trên các trang web để trau dồi thêm. Từ nhỏ em ít khi đi học thêm, thời gian rảnh em dành cho hoạt động ngoại khóa như hát, câu lạc bộ…”- Khanh khiêm tốn cho hay.

  Chàng thủ khoa khối A1 toàn quốc cao 1m85

  Nhâm Minh Đức, nam sinh trường THPT Hòn Gai, Quảng Ninh là chàng thủ khoa khối A1 toàn quốc với tổng điểm 29,4.

  Chàng trai cao 1m85 này sẽ nhập học khối nghiệp vụ cảnh sát của Học viện Cảnh sát nhân dân để tiếp nối truyền thống của gia đình.

  Chuyện về người phụ nữ xinh đẹp theo đuổi nghề trang điểm cho người đã khuất: ‘Tôi muốn khi ra đi con người vẫn trở nên đẹp nhất‘
  Người hùng cứu 100 dân trong lũ và chiếc đò mưu sinh bị vỡ
  Lũ về khiến đàn trâu bất đắc dĩ phải bơi lên mái nhà, bây giờ lũ rút, chủ nhà “dở khóc dở cười“ không biết đưa chúng xuống làm sao?

  Thủ khoa khối B toàn quốc thích làm bác sĩ nhưng ngại "mổ xẻ"

  Thủ khoa khối B toàn quốc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 là Nguyễn Trần Ngọc Thảo (THPT Chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ). Nữ sinh xuất sắc đạt 29,8 điểm, trong đó Hóa và Sinh 10, Toán 9,8.

  Ngọc Thảo trở thành tân sinh viên Đại học Y dược TP.HCM. Cô nàng mong muốn trở thành bác sĩ để đi theo con đường của bố mẹ nhưng lại không thích "mổ xẻ".

  create

  BẢO THOA / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/dan-thu-khoa-dai-hoc-toan-quoc-trung-tuyen-truong-nao-336859.html