Nam sinh ngủ quên, cảɴʜ sát phải đến nhà ph.á cửa gọi được bao nhiêu điểm thi tốt nghiệp THPT?

  Có một câu chuyện hi hữu xảy ra trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 khi thí sinh ngủ quên nhưng rất may đã được CSGT và tình nguyện viên kịp thời đến đưa đi. Hiện tại đoạn clip đang nhận được nhiều bình luận từ phía CĐM hôm nay

  Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, có một nam sinh ở Լἁо Cai đã nổi đình đám mạng xã hội khi ngủ quên đến mức công an phải đến tận nhà gọi mới chịu thức dậy.

  Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2020 vừa qua, không thể nào quên được nam sinh Լἁо Cai không có mặt tại phòng thi, được các cán bộ CSGT cùng các tình nguyện viên đến nhà phá cửa, gọi nam sinh ngủ quên dậy để đến điểm thi đúng giờ. Đó là thí sinh Lê Hoàng Quốc (học sinh lớp 12D1, trường THPT Số 1 Լἁо Cai).

  Nam sinh ngủ quên được CSGT và tình nguyện viên đưa đi thi.

  Được biết dù đến điểm thi gần sάᴛ giờ phát đề nhưng Hoàng Quốc không hề tỏ vẻ lo lắng, ngược lại còn quay lại giơ tay chào mọi người. Sau sự kiện sáng ngày thi đó, cậu bạn nhận được nhiều sự chú ý với vẻ ngoài điển trai, thành tích học tập nổi bật, làm ngây ngất nhiều bạn nữ và xao xuyến cộng đồng mạng.

  Nam sinh ngủ quên là chủ nhân của “cây ATM gạo học đường” đầu tiên của Լἁо Cai

  Danh tính 17 công nhân mất tích và tử nạn ở thủy điện Rào Trăng 3
  Nghẹn lòng lễ viếng 13 liệt sĩ hy sinh trên đường cứu hộ tại thuỷ điện Rào Trăng 3
  Người Việt quay lưng, doanh số xe máy Honda tiếp tục giảm

  Cậu bạn được nhận xét từ cô Hiệu trưởng là một cậu học trò ngoan, có thành tích nổi bật ở trường. Hoàng Quốc từng được biết đến với những giải Nhất, giải Nhì kỳ thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh.

  Hồi đầu năm 2020, Hoàng Quốc cũng ghi dấu ấn khi là người sáng chế ra “cây ATM gạo học đường” đầu tiên của Լἁо Cai để phát cho người nghèo, sau đó là máy sάᴛ khuẩn toàn thân tự động được đặt tại cổng trường học.

  Trong thời gian bận ôn thi nhưng Hoàng Quốc vẫn dành thêm thời gian dạy các em khóa dưới học lập trình, nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

  Nam sinh ngủ quên, cảnh sát phải đến nhà phá cửa gọi được bao nhiêu điểm thi tốt nghiệp THPT? - Ảnh 2.

  Nam sinh ngủ quên, cảnh sát phải đến nhà phá cửa gọi được bao nhiêu điểm thi tốt nghiệp THPT? - Ảnh 2.

  Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ
  Chơi lớn dắt theo 23 người thân đến buổi hẹn hò đầu tiên, cô gái giật mình khi bạn trai “biến mất” để lại hóa đơn 70 triệu
  Đang ‘theo chàng về dinh‘, cô dâu bỗng dưng đứng đơ một chỗ khiến quan viên hai họ ngớ người, dân mạng đoán ngay ra lý do

  Nam sinh hào hứng chia sẻ bảng điểm trên trang cá nhân

  Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 vừa qua, nam sinh được 7 điểm Toán, 6,75 môn Ngữ văn, 5,25 môn Lịch sử, 7,5 môn Địa lý, 7,75 môn GDCD, 6,83 môn Khoa học Xã hội và 4,4 môn tiếng A. n h.

  Dù kết quả chưa thực sự cao tuy nhiên nam sinh cũng từng chia sẻ do bản thân đã đặt nguyện vọng vào trường ĐH FPT nên cũng không quá áp lực về mặt điểm số thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Trước đó, nam sinh cũng áng chừng bản thân được tầm 5-8 điểm mỗi môn.

  create

  KIỀU ANH / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nam-sinh-ngu-quen-canh-sat-phai-den-nha-pha-cua-goi-duoc-bao-nhieu-diem-thi-tot-nghiep-thpt-223204