Trượt Đại Học 22 lần thí sinh 52 tuổi vẫn không bỏ cuộc: “Thi đến khi nào các trường Đại Học sợ luôn”

  Dù đã trượt đại học 22 lần nhưng người đàn ông 52 tuổi này vẫn không có ý định bỏ cuộc. Mục tiêu năm nay của ông là trường Đại Học Sư Phạm Tứ Xuyên. Chi tiết thế nào thì chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới để rõ hơn nhé.

  Liang Shi (sinh năm 1967) người Tứ Xuyên, Trung Quốc. Tháng 6 vừa qua ông đã bước vào kỳ thi Đại học lần thứ 23 trong đời.

  Sự kiên trì, quyết tâm của người đàn ông 52 tuổi này nhận được rất nhiều sự ủng hộ, cổ vũ từ tất cả mọi người.

  Được biết Liang Shi là con thứ 4 trong gia đình 5 anh em. Bố mẹ của ông đều là giáo viên nên họ luôn mong mỏi trong các con của mình có người đỗ được Đại Học.

  Người đàn ông này đã thi trượt Đại Học 22 lần nhưng ông chưa bao giờ bỏ cuộc.

  Đáng tiếc là không người con nào thực hiện được nguyện vọng của cha mẹ. Đây cũng là lý do khiến người đàn ông 52 tuổi này kiên trì đến vậy trên hành trình thi Đại Học của mình.

  Mong ước có con học Đại Học của bố mẹ luôn khiến anh canh cánh trong lòng

  Cảnh sát đào bới, tìm 4 thi thể vụ cháy: Nhiệt độ trong nhà rất cao từ 800 - 1.000 độ C
  “Bận“ nắm tay bạn gái, nam tài xế ngả hẳn ghế lái rồi dùng 1 chân điều khiển xe khiến dân mạng bức xúc

  Liang Shi cầu nguyện may mắn

  Liang Shi bắt đầu tham gia thi Đại Học từ năm 1983 với sự khuyến khích, hỗ trợ từ thầy cô và cha mẹ. Tuy nhiên vì không thật sự dành thời gian cho ôn luyện do ham chơi nên ông đã trượt thi 3 năm liên tiếp. Cuối cùng vì kinh tế gia đình, Liang Shi phải tham gia ĸіếм tiền cùng các thành viên trong gia đình.

  Liang Shi bắt đầu tham gia thi Đại Học từ năm 1983

  Mặc dù nhiều lần thi trượt Đại Học nhưng trong lòng người đàn ông này luôn canh cánh về mong muốn của bố mẹ. Từ năm 1987 đến 1991, Liang Shi tiếp tục dự các kỳ thi đại học nhưng đều ᴛʜấᴛ вạі. Năm 2001, Trung Quốc bãi bỏ quy định về tuổi đối với người thi cao khảo. Từ đó, người đàn ông này lại tiếp tục đăng ký thi năm 2002.

  Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Miền Bắc có mưa; Hà Nội mưa dông; Nam Bộ mưa rào vài nơi, ngày nắng
  CMND 9 số còn hiệu lực có cần phải đổi CCCD gắn chip?

  Ông chưa bao giờ nản lòng khi thi trượt Đại Học và vẫn kiên trì ôn luyện

  Mãi đến năm 2016, bằng nỗ lực của mình, Liang Shi đạt 453 điểm nhưng vẫn không đủ để được học Đại Học. Năm 2018, thí sinh này đạt vừa đủ 469 điểm để đỗ đại học. Thế nhưng, ông bỏ qua cơ hội này vì cho rằng số điểm chưa như mong muốn. Liang Shi cho biết ông mong muốn 1 môi trường học tập tốt chứ không đơn thuần chỉ là lấy tấm bằng.

  Liang Shi mong muốn theo học tại Đại học Sư phạm Tứ Xuyên.

  Năm nay, Liang Shi tiếp tục dự thi và ông đặt mục tiêu của mình ở mức 600 điểm đủ vào Đại học Sư phạm Tứ Xuyên. Trả lời phỏng vấn vì con đường học hành dài lâu của mình, Liang Shi đùa rằng “Tôi sẽ thi đến lúc nào đậu đúng ước mơ, thi cho các trường Đại học sợ mình luôn”.

  Gái Việt 26 tuổi khoe ảnh với đại gia sau tin “toang” với bồ tỷ phú 72 tuổi, úp mở sẽ kiếm được mối mới ngon lành
  ‘Anh da nâu‘ VTV bắt trend ‘Bà con ai gặp vấn đề về xương khớp…‘ làm mưa làm gió thời gian qua

  Liang Shi nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của mọi người.

  Lời nói đùa của Liang Shi bỗng trở thành động lực cho nhiều sĩ tử Trung Quốc, khiến nhiều người thêm tin tưởng vào con đường Đại học và cánh cửa tương lai sau này.

  Theo WTT

  create

  PV / trangcuocsong.com

  Nguồn: https://trangcuocsong.com/truot-dai-hoc-22-lan-thi-sinh-52-tuoi-van-khong-bo-cuoc-thi-den-khi-nao-cac-truong-dai-hoc-so-luon-192714.html