Thấy CSGT, bỏ cả xe và 16 kg hàng nghi là ςầη ʂα, ℓασ xuống sông

  Thấy lực lượng CSGT đuổi theo, một người đàn ông ở An Giang đã bỏ lại xe và hơn 16 kg hàng, nghi là ςầη ʂα, ℓασ xuống sông.

  Chiếc xe t@ng vật do người đàn ông bỏ lại tại hiện trường

  Chiếc xe [email protected] vật do người đàn ông bỏ lại tại hiện trường

  Chiều ngày 31.12, Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa tìm thấy và bắt giữ một chạy xe honda, giả làm người bán rau, củ, quả để vận chuyển hơn 16 kg hàng hóa, nghi là ςầη ʂα.

  Trước đó, khoảng 5 giờ 20 phút cùng ngày, tổ công tác CSGT tuần tra trên tuyến Quốc lộ 91, đoạn thuộc xã Mỹ Đức, H.Châu Phú thì thấy một người đàn ông điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 65H1 - 341.66, lưu thông theo hướng Châu Đốc về TP.Long Xuyên chở hàng hóa cồng kềnh, nghi vận chuyển hàng инậρ ℓậυ nên tiến hành đuổi theo để dừng phương tiện để kiểm tra.

  Hơn 16 ký hàng hóa, nghi là ςầη ʂα được công an thu giữ tại hiện trường

  Hơn 16 ký hàng hóa, nghi là ςầη ʂα được công an thu giữ tại hiện trường

  Tiến hành kiểm tra hàng hóa trên xe của người này bỏ lại, lực lượng Công an thấy bên trong các bọc ni lông trên xe có chứa hơn 16 kg hoa và thân cây, nghi đều là ςầη ʂα.Tuy nhiên, thấy tổ công tác đuổi theo, lợi dụng trời còn tối người đàn ông liền bỏ xe cùng hàng hóa trên đường, rồi ℓασ xuống sông tẩu thoát.

  Sáng cùng ngày (31.12), tổ công tác CSGT tiến hành bàn giao phương tiện cùng [email protected] vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Châu Phú, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra, xác minh và thực hiện truy tìm người vận chuyển hàng hóa trên theo thẩm quyền để xử lý.

  2 nữ đại gia bất động sản, lấy “phi công“ trẻ giúp sao nam Việt đổi đời giàu sang là ai?
  Hai con khỉ đột đầu tiên lây nhiễm nCoV từ người
  Chí Tài bị loại khỏi đề cử Nghệ sĩ hoạt động nổi bật của WeChoice Awards

   

  create

  Trần Ngọc / thanhnien.vn

  Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/thay-csgt-bo-ca-xe-va-16-kg-hang-nghi-la-can-sa-nhay-xuong-song-1323841.html