Cày cấy cả năm nhưng 100 người làng mỗi người bán 1 tấn lúa để có tiền đi cổ vũ Hoa hậu Đỗ Thị Hà

  Và thật may mắn, Đỗ Thị Hà đã không làm cho gia đình, cô dì chú bác và những người hàng xóm của mình phải thất vọng khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

  Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

  Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

  Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

  Đỗ Thị Hà - cô gái sinh năm 2001, sở hữu chiều cao 1,75m, số đo hình thể 80-60-90 đã trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020. Bên cạnh nỗ lực không ngừng nghỉ của Đỗ Thị Hà suốt 4 tháng qua còn là sự cổ vũ của bố mẹ, người thân trong gia đình, bạn bè và hàng xóm của người đẹp

  Ngay sau khi Đỗ Thị Hà đăng quang, bên trong hậu trường, thím của Hoa hậu Việt Nam 2020 - cô Phạm Thị Sớm không kìm được cảm xúc khi chứng kiến cháu gái đăng quang. 

  Cô cho biết, những người dân trong làng và xã vì rất yêu mến Đỗ Thị Hà nên hơn 100 người, mỗi người bán 1 tấn thóc để có tiền mua vé máy bay và ăn ở đi lại đi từ Thanh Hoá và TP.HCM cổ vũ cho người đẹp. Có những người đã vào TP.HCM từ 2 ngày trước để theo chân và cổ vũ cho Đào Thị Hà. Một số người do bận công việc thì phải đến sáng nay mới có mặt. 

  Bé gái bị te.o não theo cha đi lượm ve chai ở bờ sông “Ngồi chờ ba xíu, lát ba quay lại cõng con lên ghe nghen“
  Lý do Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 mặc áo dài trắng khi đăng quang

  Cô Phạm Thị Sớm - Thím của Hoa hậu Đào Thị Hà

  'Ở nhà Hà rất chăm chỉ, ngoan ngoãn nên khi cháu đi được đến với cuộc thi này, dân làng rất ủng hộ và mọi người đều sẵn sàng bán lúa để ủng hộ cháu'  - cô Phạm Thị Sớm chia sẻ. Không chỉ học giỏi, Đỗ Thị Hà còn rất chịu khó, sau giờ học thường giúp bố mẹ và chú thím làm công việc đồng áng. 

  Ngoài ra cô Phạm Thị Sớm cũng cho biết, gia cảnh của Hoa hậu Việt Nam 2020 rất bình thường, bố mẹ đều làm nông nghiệp. Để có tiền nuôi các con ăn học, bố của Hoa hậu Việt Nam 2020 phải làm đủ nghề.

  Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền!
  Bức xúc vụ thanh niên đổ 20k xăng bị nhân viên thái độ: Xăng bắn tung tóe vào người khách không xin lỗi, đến trước phục vụ sau
  Šїɳɦ đôi nhưng 2 bé cách nhau 14 ngày, một bé ๓ấϮ, một bé nặng 4 lạng được cứu sống

  Cùng với cô Phạm Thị Sớm, chị gái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là Đỗ Thị Hương cũng có mặt tại sân vận động. Chị cho biết gia đình không ai kỳ vọng em gái sẽ đăng quang vì mặt bằng thí sinh năm nay rất đẹp và tài năng. Bản thân chị cũng không hề biết em gái đi thi Hoa hậu cho đến khi Đỗ Thị Hà lọt vào vòng bán kết.

  Đỗ Thị Hương - Chị gái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ sau khi em gái đăng quang.

  create

  BN / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/cay-cay-ca-nam-nhung-100-nguoi-lang-moi-nguoi-ban-1-tan-lua-de-co-tien-vao-tp-hcm-co-vu-hoa-hau-do-thi-ha-1997352.html