Hội chị em khoe được công ty thưởng siêu xe, ai ngờ lại bị “bóc mẽ“: “Cho thuê xe tự lái chứ không có tặng nha!“

  Nhiều người đã lên tiếng vạch trần sự thật khi cô gái khoe được công ty thưởng siêu xe, có người còn mỉa mai...

  Có người còn mỉa mai: "Sống ảo vừa thôi em, ảo như em ai mà ảo lại cho được".

  Sự phát triển của thương mại điện tử đã khiến nhiều dịch vụ tiện ích ra đời theo, ví như hình thức bán hàng online được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ bởi sự tiện lợi của nó.

  Tuy nhiên đi đôi với sự tiện lợi thì đằng sau cũng ẩn nấp nhiều những chiêu trò lừa đảo. Nhiều vụ việc đã từng bị bóc phốt vì người bán đăng hình một kiểu nhưng khi khách nhận thì lại không được giống với những gì mình xem... Đâu chỉ có thế để tăng tương tác, lấy sự tin tưởng từ người dùng, nhiều người còn khoe các loại giấy chứng nhận, feedback của khách để khoe lên mạng xã hội làm bằng chứng về chất lượng sản phẩm được nhiều người tin dùng.

  Mới đây, một tài khoản tên H.T đăng loạt khoảnh khắc ghi lại cảnh khá nhiều người tham gia một event, tiếp đó người này còn khoe: "Ngày xưa bảo bán hàng chồng phản đối bảo đa cấp lừa đảo và thành quả bây giờ là công ty thưởng siêu xe".

   

  Danh tính 17 công nhân mất tích và tử nạn ở thủy điện Rào Trăng 3
  Nghẹn lòng lễ viếng 13 liệt sĩ hy sinh trên đường cứu hộ tại thuỷ điện Rào Trăng 3
  Người Việt quay lưng, doanh số xe máy Honda tiếp tục giảm

   

  Ngay lập tức, nhiều người đã vào bình luận liên tục, thay vì ngưỡng mộ thì đó là những comment "bóc mẽ" sự giả dối.

  "Chị ơi biển 60A... là của chú em cho thuê xe tự lái chứ ông ấy không tặng ai đâu", "Đây là xe của showroom tôi này. Hôm trước có người vào thuê, thì ra là thế này",... dân mạng để lại bình luận.

  Hóa ra những chiếc xế hộp đều là đồ đi thuê hết, cả đội chụp ảnh rồi những người ăn mặc sang chảnh kia cũng chỉ là "màu mè" mà thôi. Tìm vào trang cá nhân của người này mới biết chị gái đang kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng siêu tốc.

  Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ
  Chơi lớn dắt theo 23 người thân đến buổi hẹn hò đầu tiên, cô gái giật mình khi bạn trai “biến mất” để lại hóa đơn 70 triệu
  Đang ‘theo chàng về dinh‘, cô dâu bỗng dưng đứng đơ một chỗ khiến quan viên hai họ ngớ người, dân mạng đoán ngay ra lý do

   

  Cư dân mạng thì cho rằng đây chỉ là hình thức, chiêu trò của người bán hàng cố tình gây ra những hiểu nhầm có thể đổi đời từ việc kinh doanh online.

  create

  nguyenhao / we25.vn

  Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/hoi-chi-em-khoe-duoc-cong-ty-thuong-sieu-xe-ai-ngo-lai-bi-boc-me-cho-thue-xe-tu-lai-chu-khong-co-tang-nha-291959