Những tòa kiến trúc độc lạ trên thế giới, “ngã ngửa“ với “trùm cuối“ ở Việt Nam

  Bạn sẽ phải tròn mắt thán phục những người đã thiết kế nên những tòa nhà độc đáo này!

  Những đứa trẻ đều ước mơ có một ngôi nhà trên cây, và đây, chúng ta có một ngôi nhà trên cây

  Những đứa trẻ đều ước mơ có một ngôi nhà trên cây, và đây, chúng ta có một ngôi nhà trên cây thứ thiệt . Chỉ có điều cây này không có cành lá và bạn sẽ phải mất khá nhiều công sức để trèo vào nhà.

  Sức sáng tạo của con người là không giới hạn, và nó thể hiện ở mọi lĩnh vực trong đời sống của chúng ta. Đặc biệt, để có nơi ăn chốn ở, con người phải nghĩ cách để không gian sống được đầy đủ, tiện nghi nhất. Đôi khi, căn nhà còn là nơi chúng ta thể hiện được ước mơ và mong muốn của mình.

  Tuy nhiên, để xây một ngôi nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng và những sự sáng tạo cũng không phải lúc nào cũng tốt đẹp mà tạo ra sự kỳ cục. Dưới đây là những ngôi nhà kỳ quặc mà bạn sẽ phải tròn mắt đi từ ngạc nhiên, khâm phục đến khó hiểu.

   

   

  Người đàn ông không lấy vợ, dành cuộc đời chăm sóc cho 200 trẻ mồ côi, tàn tật
  Thủy Tiên quyên góp được 150 tỉ, cát-sê tăng gấp đôi

  Đây là công trình tổ hợp chung cư The Interlace tại Singapore do KTS Ole Scheeren thiết kế.

  Giữa các khối nhà là 8 giếng trời lớn cho ánh sáng và không khí lưu thông. Đó cũng là khu vực bố trí sân chơi, bể bơi, trồng cây xanh.

  Tòa chung cư có thiết kế "độc nhất vô nhị này" có tên là Long Hi Uyển, nằm nổi bật giữa mảnh đất của núi và tràn ngập cây xanh ở Quý Châu, Trung Quốc.

  Long Hi Uyển đang là điểm đến hút khách du lịch khi đến với Quý Châu, Trung Quốc, những người yêu thích cảnh sắc thiên nhiên tươi mát cũng những kiến trúc độc đáo, mới mẻ tại nơi này.

  Chuyện về người phụ nữ xinh đẹp theo đuổi nghề trang điểm cho người đã khuất: ‘Tôi muốn khi ra đi con người vẫn trở nên đẹp nhất‘
  Người hùng cứu 100 dân trong lũ và chiếc đò mưu sinh bị vỡ
  Lũ về khiến đàn trâu bất đắc dĩ phải bơi lên mái nhà, bây giờ lũ rút, chủ nhà “dở khóc dở cười“ không biết đưa chúng xuống làm sao?

  Có lẽ chủ nhà không muốn chặt đi cái cây xinh đẹp này. Nếu một ngày bạn về muộn mà vợ không cho vào nhà, bạn có thể trèo cây để vào phòng, và những tên trộm cũng vậy!

  Một tòa nhà có cửa ra vào là dưới... lòng đất. Có lẽ rất nhiều người tò mò bên sau cánh cửa kia có những gì đang chờ đợi chúng ta.

  Khi bạn mơ ước có một chiếc ô tô nhưng chỉ đủ tiền... xây nhà

  Căn nhà mỏng như một tờ giấy này chắc chắn khiến bạn liên tưởng tới nhiều tòa nhà tương tự ở Việt Nam. Nhìn cầu thang dẫn lên tầng trên có thể khiến bạn muốn... tiền đình.

  create

  PV / thoidaiplus.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-toa-kien-truc-doc-la-tren-the-gioi-trum-cuoi-o-viet-nam-cung-co-d252845.html