Rộ tin 2 nam nghệ sĩ Việt cố trốn thoát nhiều lần khi bị bắt, CĐM choáng trước lời khai của hai bên

  Nɡàʏ 1/7, ᴄáᴄ тгɑпɡ тɪп, ᴍạпɡ хã һộɪ ở Vɪệт Nɑᴍ ᴆồпɡ ʟᴏạт ᴆưɑ тɪп ᴠề ᴠɪệᴄ 2 пɑᴍ пɡһệ ѕɪ̃ Ьị ᴄáᴏ Ьᴜộᴄ тấп ᴄôпɡ тɪ̀.пһ Ԁ.ụ.ᴄ ở Тâʏ Bɑп Nһɑ. Cһɪɑ ѕẻ ᴠớɪ Vпᴇхρгᴇѕѕ, ρһáт пɡôп ᴠɪêп Cơ զᴜɑп Cảпһ ѕáт Mɑʟʟᴏгᴄɑ, Тâʏ Bɑп Nһɑ ᴄһᴏ Ьɪếт: “Mộт пɡườɪ ѕɪпһ пăᴍ 1980, ᴍộт пɡườɪ ѕɪпһ пăᴍ 1984, ѕᴏпɡ һọ тừ ᴄһốɪ ᴄᴜпɡ ᴄấρ Ԁɑпһ тɪ́пһ ᴠà ᴋһôпɡ гõ пɡһề пɡһɪệρ”.

  Hiện tại hai người này có thể đã được tòa án cho tại ngoại. Truyền thông địa phương ở Tây Ban Nha đưa tin, hai người đàn ông đã trình diện trước tòa vào ngày 28/6 và hiện được tại ngoại. Tuy nhiên cặp đôi này vẫn bị giới chức giữ hộ chiếu.

  Đáng chú ý, trang Vietnam Insider còn tiết lộ những tình tiết gây choáng khác. Cụ thể, cô gái được đưa về nhà hàng sau khi vụ việc xảy ra. Người dân phát hiện có 2 người đàn ông trốn ở bụi cây gần đó để quan sát. Khi biết bị phát hiện, cả hai đã cố gắng bỏ đi. Người dân nhanh chóng đuổi theo, bắt được hai người đàn ông sau khoảng 30 phút. Trong lúc chờ cảnh sát đến làm việc, cả hai đã cố gắng bỏ trốn một vài lần nhưng không thành công.

  Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ có lời khai ban đầu rằng mình chỉ trò chuyện với cô gái ở bờ biển. Nam diễn viên thì cho biết bản thân không thể nhớ chuyện gì đã xảy ra. Cô gái bị hại trong vụ việc thì tiết lộ, 2 người đàn ông đã chủ động tiếp cận sau khi thấy cô ra ngoài nhà hàng hút thuốc. Họ có hành vi xâm phạm đến nữ du khách này. Gia đình sau khi biết được vụ việc đã lập tức đưa cô đến đồn cảnh sát để trình báo sự việc.

  Trước thông tin trên, cư dân mạng tiếp tục bày tỏ quan điểm khá gay gắt. Nhiều lời mỉa mai, công kích nhắm vào 2 nam nghệ sĩ. Họ cho rằng hành động của cả hai là đáng lên án, không thể bào chữa. Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ ra nghi ngờ về nguồn tin trên. Hiện tại những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, thay vào đó là những thông tin trôi nổi trên MXH.

  create

  PV / doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/187-722-1-ro-tin-2-nam-nghe-si-viet-co-tron-thoat-nhieu-lan-khi-bi-bat-cdm-choang-truoc-loi-khai-cua-hai-ben-ylt566421.html

  "