Trai đẹp xứ Thanh trong Sao nhập ngũ khiếп hội chị em “bấn loạп” truƴ lùnɠ thông tin

  Gương mặt mới xuất hiện ở cuối chương trình Sao nhập ngũ tối qua khiến hội chị em 'bấn loạn' truy tìm thông tin trên mạng xã hội.

  Gương mặt mới trong Sao nhập ngũ

  Gương mặt mới trong Sao nhập ngũ

   

  Thời gian gần đây, chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ liên tục leo lên top trending của youtube. Mỗi tập phát sóng xong đều là khiến cộng đồng mạng mong ngóng đến tập kế tiếp.

  Chương trình thành công nhờ sự duyên dáng, hài hước của 6 cô gái tham gia chương trình và đặc biệt hấp dẫn bởi sự chững chạc, điển trai của các chiến sĩ.

  Nếu như trong suốt 5 tuần qua, khán giả ấn tượng với Mũi trưởng mũi đặc công - Thượng úy Nguyễn Việt Long chuẩn mẫu “bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp”, thì trong tập 6 Sao nhập ngũ phát sóng tối qua (11/1), một gương mặt mới xuất hiện ở cuối chương trình khiến hội chị em "bấn loạn". 

   

  Trong đó, Hậu Hoàng dù được đẩy thuyền với Mũi trưởng Long nhưng thấy có “trai mới” thì là người đứng lên đầu tiên mà không do dự. Diễn viên Nam Thư thì nhanh chóng gọi vào ngồi cùng, còn Khánh Vân phấn khích không kém khi la hét thật to.

  Thương tâm thʌi nhi 8 tháng tuổi bị để cạnh thùng rác trên đường
  Ép trực Tết mà người lao động không đồng ý, doanh nghiệp bị xử phạt như thế nào?

  Kỳ Duyên mặc dù ánh mắt cũng rất “mê trai” nhưng cô nàng là người điềm tĩnh nhất, dù mê trai cũng phải trông thật xinh đẹp.

  Cô giáo Dương Hoàng Yến nhanh chóng “tút tát” lại nhan sắc của mình. Đặc biệt, phản ứng của Diệu Nhi lại khiến cộng đồng mạng thích thú “đẩy thuyền”.

   

  Có trai đẹp xuất hiện là chị em lại phấn khích ngay.

   

   

  Thương vụ lan đột biến 200 tỷ đồng chấn động dân chơi đất Việt
  MC Quyền Linh: “Báu vật“ trong biệt thự 21 tỷ và cái cúi đầu thật thấp để được bình an
  Phần mộ của cố ca sĩ Vân Quang Long ở quê được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng con về

  Nào nào, gặp soái ca là phải tút tát lại ngay!

   

  Diệu Nhi ngày thường gây cười là thế như khi gặp anh chàng cũng phải "đứng hình" nhé!

   

   

   

  Với lực lượng cư dân mạng hùng hậu, chàng chiến sĩ ấy nhanh chóng "lộ" thông tin: Quảng Bá Sơn, cán bộ của phòng chính trị, từng học tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và Học viện Cảnh sát nhân dân.

  2 nữ đại gia bất động sản, lấy “phi công“ trẻ giúp sao nam Việt đổi đời giàu sang là ai?
  Hai con khỉ đột đầu tiên lây nhiễm nCoV từ người
  Chí Tài bị loại khỏi đề cử Nghệ sĩ hoạt động nổi bật của WeChoice Awards

  Anh chàng mang nụ cười ấm áp này đến từ Thiệu Hóa, Thanh Hóa và theo thông tin trên trang cá nhân thì anh đã là “hoa có chủ”.

   

   

   

  Tinh thần yêu cái đẹp khiến hội chị em nhiệt tình bấm theo dõi tài khoản của Bá Sơn  trên Facebook. Chính vì vậy, chỉ sau ít giờ tập 6 phát sóng, trang cá nhân của anh đã lên đến gần 10.000 người theo dõi.

   

  Ảnh: FBNV

  create

  Thiên An / infonet.vietnamnet.vn

  Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/trai-dep-trong-sao-nhap-ngu-khien-hoi-chi-em-ban-loan-truy-lung-thong-tin-274838.html