Truy tìm thân nhân thi thể nam giới bị trói hai chân trôi trên sông Hồng

  Thi thể là nam giới, khoảng 40 - 45 tuổi, được người dân phát hiện trong tư thế hai chân bị trói, đang bị phân hủy, trôi trên sông Hồng

  Ngày 11/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Trần Sách Tâm - Chủ tịch UBND xã Tân Lập (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn ông trong tư thế hai chân bị trói, đang bị phân hủy, trôi trên sông Hồng, dạt vào khu vực thuộc địa bàn xã Tân Lập.

  Thi thể đang phân hủy, trôi dạt trên sông Hồng

  Thi thể đang phân hủy, trôi dạt trên sông Hồng

   

  Cụ thể, chiều qua (10/8), người dân đánh cá trên sông Hồng phát hiện một thi thể đang phân hủy liền báo lực lượng chức năng.

  Ngay sau đó, cơ quan chức năng có mặt để phong tỏa hiện trường, tiến hành xử lý vụ việc. Tại thời điểm được phát hiện, thi thể không có giấy tờ tùy thân.

  Được biết, thi thể là nam giới, khoảng 40 - 45 tuổi, mặc quần màu đen, áo phông màu xanh tím thân, hai chân bị trói. Sau khi hoàn tất các thủ tục, lực lượng chức năng đã tổ chức chôn, cất thi thể tại địa phương, đồng thời đăng thông báo tìm thân nhân của nạn nhân.

  Bé gái 5 tuổi ngộ độc không qua khỏi vì ăn giá đỗ: BS nhắc nhở 5 lưu ý để tránh trường hợp tương tự
  Đám cưới độc lạ không cần phong bì, đưa tiền mừng ghi sổ rồi vào ăn cỗ linh đình
  Mùa hè bật điều hòa 26 độ có tiết kiệm điện không? Nhiều người đã nhầm to!

  Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

  create

  Trần Kim / baogiaothong.vn

  Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/truy-tim-than-nhan-thi-the-nam-gioi-bi-troi-hai-chan-troi-tren-song-hong-d562352.html

  "