Ngày nào cũng uống trà sữa, cô gái trẻ bất ngờ вị нôи мê, мáυ đổi màu trắng sữa

  Chỉ vì uống trà sữa liên tục, một cô gái đã bị mắc phải căn bệnh hiếm gặp.

  Cô gái trẻ 22 tuổi Kiều Sở (22 tuổi) đang giảng dạy tại một trường trung học ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). 

  Sở thích thường ngày của cô là uống trà sữa Vào giờ ra chơi mỗi buổi học, cô thường thưởng thức một ly trà sữa. Mỗi ngày, cô giáo trẻ uống ít nhất 1 ly trà sữa. Thói quen này dần trở thành điều không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

  Ngày nào cũng uống trà sữa, cô gái bị hôn mê, máu đổi màu trắng sữa

  Ngày nào cũng uống trà sữa, cô gái bị hôn mê, máu đổi màu trắng sữa

  Đến 1 ngày nọ cô bỗng dưng bị đau bụng trong khi đang dạy học. Cơn đau kéo dài âm ỉ. Cô nghĩ chỉ là đau bụng thông thường nên uống vài viên thuốc để giảm đau. Tuy nhiên, cơn đau không hết mà càng dữ dội hơn.

  Mọi người thấy vậy bèn đưa cô Sở xuống phòng y tế của trường và nằm nghỉ trên giường. Tuy nhiên, mọi người dù cố gọi nhưng cô không dậy. Không những vậy, cô Kiều còn xuất hiện triệu chứng tiểu không tự chủ. Xe cấp cứu nhanh chóng được gọi đến để đưa cô vào bệnh viện.

  Khi đến nơi các thì cô Kiều Sở đã bị hôn mê. Huyết áp chỉ còn 95/37mmHg. Bác sĩ chẩn đoán cô đang bị nhiễm toan ceton do tiểu đường. Khi lấy ɱ.á.υ xét nghiệm, y tá phát hiện ɱ.á.υ cô Kiều đã chuyển sang màu trắng sữa. Đây là tình trạng rất hiếm xảy ra ở người trẻ.

  Bé gái 5 tuổi ngộ độc không qua khỏi vì ăn giá đỗ: BS nhắc nhở 5 lưu ý để tránh trường hợp tương tự
  Đám cưới độc lạ không cần phong bì, đưa tiền mừng ghi sổ rồi vào ăn cỗ linh đình
  Mùa hè bật điều hòa 26 độ có tiết kiệm điện không? Nhiều người đã nhầm to!

  Các bác sĩ lập tức cho cô thở máy ô xy, hạ đường huyết và chạy thận nhân tạo. Sau hàng loạt các phương pháp cấp cứu, dấu hiệu sinh tồn của cô Kiều bắt đầu ổn định. Ý thức cô dần phục hồi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đe dọa tính mạng này là vì cô Kiều uống quá nhiều trà sữa, khiến đường huyết tăng quá cao. Sau một tuần điều trị, cô đã hồi phục và được xuất viện. 

  create

  PV / yeah1music.net

  Nguồn: https://yeah1music.net/news/ngay-nao-cung-uong-tra-sua-co-gai-bi-hon-me-mau-doi-mau-trang-sua.html

  Short URL: http://bn24h.com/bai-viet/888424