Bảo là đi ăn lẩu dê đi em bao, thế mà thanh toán bắt bù thêm 70k, tôi huỷ cưới luôn!

  Sự tính toán, chi ly của anh chàng này khiến MC Cát Tường cũng phải choáng váng.

  Trong chuyện tình cảm, tiền bạc luôn là vấn đề rất nhạy cảm. Vì vậy, từ phía đàn ông hay phụ nữ đều cần một sự tinh tế, chủ động trong việc trả tiền những buổi hẹn hò, ăn uống để cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

  Mới đây, khách mời của một show hẹn hò có tên Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi) đã gây ra nhiều tranh cãi chỉ vì hậm hực với vợ chưa cưới về chuyện tiền bạc. Đầu tiên, anh chàng này chia sẻ mình đã có con 18 tuổi và li dị được 10 năm vì lí do vợ ngoại tình. Vào năm 2016, Minh Tuấn có dự định tái hôn và dù đã chụp ảnh cưới rồi nhưng mối quan hệ này vẫn tan vỡ.

  Nói về lí do tan vỡ với vợ sắp cưới, anh chàng này cho rằng đó là vì người kia hay ghen tuông và không rõ ràng trong chuyện tiền nong. Minh Tuấn ví dụ rằng như khi vợ sắp cưới rủ anh đi ăn lẩu dê và chủ động nói mình sẽ bao xong chỉ mang theo 200k. Đến lúc tính tiền hết 270k, anh chàng này rất tức giận vì phải bù thêm 70k. Theo Minh Tuấn, việc vợ sắp cưới cố tình rủ đi ăn, đã hứa sẽ trả tiền mà vẫn bắt anh phải bù thêm là điều không tốt.

  Minh Tuấn hậm hực vì phải trả thêm tiền

  MC Cát Tường tỏ ra khá choáng váng trước thái độ rạch ròi quá mức của anh chàng này. Cát Tường cho rằng người kia chỉ nhớ anh, muốn gặp anh nên thử lòng vậy thôi. Dù là phía kia đã rủ và nói sẽ bao xong việc người đàn ông trả tiền là điều nên làm chứ không nên tức tối hay hậm hực.

  Con 13 tuổi suy thận nặng do cha mẹ tự ý cho uống thuốc: Hối hận vì nghe hàng xóm mách loại này tốt lắm
  TP.HCM: Người đàn ông tử vong bất thường trên cầu Bình Lợi, mặt đường có vết cào xước
  Việt Nam đứng đầu trong BXH “chơi đẹp“ nhất Đông Nam Á tại vòng loại thứ 2 WC2022, Tiến Linh cũng vô đối ở hạng mục “vua phá lưới“

  Cuối cùng, anh chàng này cũng không thể có thêm cơ hội tìm hiểu với phía nữ là chị Ái Ly (37 tuổi). Chị Ly cho rằng anh Tuấn hiền lành nhưng không đem đến cho mình cảm giác an toàn.

  Hiện tại, câu chuyện bù thêm 70k của anh chàng này đang khiến dân tình bàn tán xôn xao. Các ý kiến đều cho rằng Minh Tuấn đã tính toán và chi ly quá mức.

  - Ôi nghe choáng thế, là vợ sắp cưới mà 70k cũng làm anh khó chịu vậy á?

  - Vợ nói bao thì bao nhưng lỡ người ta quên mà anh cũng vì 70k mà hậm hực đến tận bây giờ thì sợ thật rồi.

  Nữ điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Nghệ An dương tính với SARS-CoV-2, phong tỏa cả khoa gần 100 người
  Hình ảnh nữ điều dưỡng kiệt sức khi trắng đêm làm nhiệm vụ tại vùng dịch
  Làm trái lời mẹ tung ảnh “lên đồ“ phong phanh với nội y, hotgirl 7 thứ tiếng VTV lên tiếng xin lỗi

  - Đúng là phụ nữ nên san sẻ chuyện tiền bạc với đàn ông nhưng vụ này thì phía nam làm mình hoảng thật sự.

  - Tưởng thế nào chứ chỉ vì 70k tiền bù thêm mà chia tay thì thôi, chịu thua.

  create

  JO / TRÍ THỨC TRẺ

  Short URL: http://bn24h.com/bai-viet/736950