Hứa về thăm Lavie, bạn gái Phùng Ngọc Huy đã có mặt ở Việt Nam

  Từng chia sẻ sẽ về trước để thăm bé Lavie vì Phùng Ngọc Huy vẫn đang trục trặc giấy tờ, mới đây Đan Kim cho biết cô đang ở khu cách ly tại Việt Nam.

  Sau khi Mai Phương qua đời, việc nhận nuôi bé Lavie được nhiều người sự quan tâm, nhiều người trong ngành giải trí lên tiếng muốn giúp đỡ. Tuy nhiên, Phùng Ngọc Huy khẳng định sẽ đón con sang Mỹ đoàn tụ trong thời gian sớm nhất. Nữ ca sĩ Đan Kim - bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy cũng được chú ý vì những phát ngôn có liên quan đến sự việc này cũng như mối quan hệ của cô và Phùng Ngọc Huy. "Với cá nhân tôi, tôi thực lòng dành tình cảm cho Lavie dù chưa một lần được tiếp xúc với bé. Khi anh Huy đón con sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Ở bất cứ cương vị nào: bạn bè, bạn gái hay vợ của anh Huy, tôi đều có thể làm tốt điều đó", Đan Kim chia sẻ trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu.

  Trong một bài phỏng vấn khác, Đan Kim chia sẻ rằng vì giấy tờ của Phùng Ngọc Huy đang gặp trục trặc nên có thể anh sẽ về Việt Nam muộn. Cô cho hay nếu có thể sẽ về Việt Nam trước Phùng Ngọc Huy và sẽ thay anh thăm Lavie. Có vẻ như đã giữ đúng lời hứa, mới đây, Đan Kim đã chia sẻ hình ảnh chụp trong khu cách ly ở Việt Nam. Có lẽ cô đã từ Mỹ về Việt Nam an toàn, chỉ cần chờ 14 ngày nữa là có thể đoàn tụ được với bé Lavie.

  Đan Kim hài hước chia sẻ rằng cô đang 'dưỡng thai' 14 ngày ở khu cách ly Việt Nam

  Nhiều người mừng rỡ và hỏi han khi thấy bạn gái Phùng Ngọc Huy đã về Việt Nam theo đúng lời hứa

  Thời gian Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy không thể chia sẻ gì nhiều với mọi người. Đan Kim thường xuyên ở bên cạnh để hỏi han và tâm sự cùng anh. Khi được hỏi về việc tình cảm của cô dành cho bé Lavie thế nào? Nữ ca sĩ khẳng định rằng cô rất yêu thương trẻ con, không chỉ riêng Lavie mà bất kỳ em bé nào cũng xứng đáng nhận được yêu thương. Hơn nữa mỗi lần Phùng Ngọc Huy gọi điện về cho Lavie, cô đều thấy bé dễ thương và giống bà nội.

  Đan Kim và Phùng Ngọc Huy.

  Nhan sắc khó tin của vợ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn ở tuổi 51
  Bắc Bộ có nơi mưa to, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất vùng núi
  Sau 11 năm kết hôn, vợ vô tình phát hiện danh tính của người cùng chung chăn gối, hoang mang đến mức chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

  Cách đây không lâu, Đan Kim khoe ảnh cùng Phùng Ngọc Huy tụ tập bạn bè sau 1 thời gian không gặp

  Phùng Ngọc Huy hiện tại sống rất kín đáo, rất ít chia sẻ chuyện đời sống riêng tư lên mạng xã hội

  create

  Minh Anh / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/hua-ve-tham-lavie-ban-gai-phung-ngoc-huy-da-co-mat-o-viet-nam-284962.html

  Short URL: http://bn24h.com/bai-viet/765541