Ngoại hình hiện tại của ‘idol‘ Nguyễn Văn Dúi khiến dân tình bật cười: “Em đã tới một đẳng cấp mới“

  Dù không còn vẻ dễ thương như khi còn nhỏ xong chú chó này vẫn khiến cho hội yêu cún thích mê vì độ ‘ngáo’.

  Từng gây sốt trên mạng xã hội với loạt biểu cảm đáng yêu, chú chó ‘idol’ Nguyễn Văn Dúi khiến dân tình của hội yêu cún săn đón. Cuộc sống của ‘idol Dúi’ khi đó là đề tài thu hút sự chú ý của đám đông, từng cập nhật nhỏ liên quan đến Dúi đều nhận được tương tác khủng.

  Dúi ngày còn nhỏ

  Hiện tại, Dúi đã lớn nhiều rồi nhé!

  Nhưng vẫn ‘ngáo’ với loạt biểu cảm bá đạo

  Tuy nhiên, theo thời gian hình ảnh và thông tin của chú chó này dần lắng xuống. Dù vậy, những ai theo dõi Dúi cũng không khỏi thích mê khi chú chó ngày càng có những biểu cám hài hước. Hiện tại, ngoài Fanpage, idol Dúi còn sở hữu một kênh Tiktok cả trăm ngàn người theo dõi, nhận được trả triệu lượt thả tim của fans từ khắp nơi.

  Một số clip mới nhất của idol Nguyễn Văn Dúi

  Lớn lên, Dúi không còn vẻ cute hột mê ngày nào nhưng vẫn ‘nhìn yêu lắm’ vì độ ngáo và thân thiện. Trong các clip mới nhất, idol một thời được nhận xét ‘nhìn là muốn ôm một cái’ và độ nghịch ngợm đang có dấu hiệu tăng lên. ‘Hình ảnh Dúi vẫy đuôi mặt ngáo ngáo không lẫn vào đâu được. Dúi rồi cũng lớn, bớt cute nhưng đẹp trai lắm nha’ – một fans bình luận.

  Nhan sắc khó tin của vợ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn ở tuổi 51
  Bắc Bộ có nơi mưa to, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất vùng núi
  Sau 11 năm kết hôn, vợ vô tình phát hiện danh tính của người cùng chung chăn gối, hoang mang đến mức chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

  Clip mới nhất của idol Nguyễn Văn Dúi

  create

  Quang Huy / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/ngoai-hinh-hien-tai-cua-idol-nguyen-van-dui-khien-dan-tinh-bat-cuoi-em-khong-con-cute-2031544.html

  Short URL: http://bn24h.com/bai-viet/876344