Thùy Chi tạm dừng sự nghiệp vì bị chê hát live không như thu âm, về ôn luyện lại kỹ năng

  Thùy Chi trải lòng rằng cô từng phải dừng sự nghiệp ca hát vì những lời chê bai “hát không hay như thu âm”, vì hát chênh, phô.

  Trong chương trình Bài hát đầu tiên lên sóng tối 28/12, Thùy Chi đã tiết lộ lý do cô từng tạm ngừng sự nghiệp ca hát trong thời gian dài vì những lời chê bai “hát không hay như thu âm”.

  Thùy Chi tạm dừng sự nghiệp vì từng bị chê hát dở hơn bản thu âm.

  Cụ thể, sau một lần trình diễn ở show âm nhạc trực tiếp trên truyền hình, báo chí đã nhận xét cô hát kém, không hay như bản thu âm. “Mọi người không có trách nhiệm phải hiểu lúc đó tôi đang có vấn đề gì. Tôi chọn cách ở nhà luyện tập thêm. Tôi bỏ tất cả mọi thứ, lấy tiền bố mẹ cho để ăn mang đi thu âm”, Thùy Chi chia sẻ.

  Thùy Chi phải thu đi thu lại đến 100 bài hát để luyện giọng, luyện cao độ, sau đó nhận các show sinh viên, những show có âm thanh tệ để tập kỹ năng “dù âm thanh như thế nào cũng phải xử lý được cái micro đấy”. Và Thùy Chi hôm nay chính là quả ngọt của quá trình khổ luyện ấy.

  Thùy Chi tạm dừng sự nghiệp vì bị chê hát live không như thu âm - Ảnh 2

  Thùy Chi tạm dừng sự nghiệp vì bị chê hát live không như thu âm - Ảnh 2

  “Tôi rèn luyện đến mức khóc nhưng không phát ra một tiếng nào. Tôi sợ cảm giác bị mọi người phát hiện mình đang khóc. Ban ngày đi học tôi là cây hài của lớp, nhưng buổi tối thì nằm khóc", cô trải lòng. Vì lẽ đó, Thùy Chi mới có những xúc cảm và ký ức để cho ra đời ca khúc “Tuổi thơ con".

  Nữ điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Nghệ An dương tính với SARS-CoV-2, phong tỏa cả khoa gần 100 người
  Hình ảnh nữ điều dưỡng kiệt sức khi trắng đêm làm nhiệm vụ tại vùng dịch
  Làm trái lời mẹ tung ảnh “lên đồ“ phong phanh với nội y, hotgirl 7 thứ tiếng VTV lên tiếng xin lỗi
  create

  ALEX / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/thuy-chi-tam-dung-su-nghiep-vi-bi-che-hat-live-khong-nhu-thu-am-423143.html

  Short URL: http://bn24h.com/bai-viet/880802