Trọng Hưng đăng ảnh ngồi ký 1 xấp giấy tờ, CĐM nghi đang làm đơn kiện

  Mới đây khi bị dân mạng hỏi đã kiện chưa, Trọng Hưng trả lời rằng bản thân còn nghỉ ngơi đã thì nay anh lại khoe ngồi ký 1 xấp giấy tờ khiến ai cũng tò mò.

  Dù cho phép Âu Hà My 3 ngày đã đăng status xin lỗi nhưng Trọng Hưng vẫn chẳng nhận lại được tín hiệu nào từ vợ cũ, đã vậy Âu Hà My vẫn vui vẻ đi ăn mừng như thường. Trước đó, anh đã nói rằng nếu Âu Hà My không xin lỗi thì gia đình anh sẽ nhờ pháp luật xử lý. Mới đây, nam dạo diễn này đã khoe ảnh ngồi ký một xấp giấy tờ khiến dân mạng vô cùng tò mò và đoán già đón non rằng không biết có phải là đơn kiện Âu Hà my hay không? Trọng Hưng cũng chỉ chia sẻ ngồi ký giấy tờ vu vơ trong nền nhạc phim và không chú thích gì thêm nên chuyện anh kiện vợ cũ cũng vẫn là một dấu hỏi lớn.

  Trọng Hưng ngồi ký giấy tờ, gương mặt khá nghiêm túc và căng thẳng

  Nhiều người tò mò liệu đây có phải là đơn Trọng Hưng kiện vợ cũ hay không

  Hôm qua, Trọng Hưng cũng đăng tải một status và chia sẻ ảnh đi chơi game nhưng không nói gì đến chuyện kiện tụng. Khi đó, một dân mạng đã thắc mắc vì sao drama dài tập này chưa có diễn biến mới và thời hạn 3 ngày đã kết thúc từ lâu, liệu đạo diễn có đâm đơn kiện vợ cũ? Với câu hỏi này, Trọng Hưng hài hước cho biết: "Cho anh thở tí". Đồng thời, khi một người khác bình luận rằng Âu Hà My cũng đi với trai khi chưa ly hôn thì Trọng Hưng đã rất thích thú, thả bình luận cười Haha. Ngoài ra Trọng Hưng còn khẳng định rằng do Âu Hà My có tật giật mình.

  Bị dân mạng hỏi về chuyện kiện tụng, Trọng Hưng vẫn khá bình tĩnh

  Bên cạnh đó anh còn thích thú khi vợ cũ bị bóc phốt đi với trai khi chưa ly hôn

  Nữ điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Nghệ An dương tính với SARS-CoV-2, phong tỏa cả khoa gần 100 người
  Hình ảnh nữ điều dưỡng kiệt sức khi trắng đêm làm nhiệm vụ tại vùng dịch
  Làm trái lời mẹ tung ảnh “lên đồ“ phong phanh với nội y, hotgirl 7 thứ tiếng VTV lên tiếng xin lỗi

  Trước khi dành những lời cay đắng cho nhau trên mạng xã hội, Trọng Hưng và Âu Hà My từng thường xuyên chia sẻ ảnh ngọt ngào và những câu chuyện ngôn tình như mía lùi lên mạng xã hội. Được biết, Hà My và Trọng Hưng tổ chức lễ dạm ngõ vô cùng hoành tráng vào ngày 30/8/2019 và đám cưới ngày 2/10 cùng năm. Ngọt ngào là thế vậy mà cuối cùng cả lại kết thúc hôn nhân bằng cách vô cùng cay đắng- Âu Hà My đã tố chồng bội bạc và quyết định đường ai nấy đi.

  Âu Hà My, Trọng Hưng từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc

  Cả hai thường xuyên có những hình ảnh và đăng status ngọt ngào dành cho nhau.

  create

  Minh Anh / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/trong-hung-dang-anh-ngoi-ky-1-sap-giay-to-cdm-nghi-dang-lam-don-kien-318104.html

  Short URL: http://bn24h.com/bai-viet/800221