CSGT hỏi ‘Sao lại uống nhiều thế?’, người vi phạm c.ười tr.ừ: ‘Bố vợ anh ͼɧ.ế.ʈ, anh chẳng uống nhiều’

    Đoạn cl.i.p ghi lại cảnh làm việc giữa đồng chí CSGT và nam tài xế tại h.i.ệ.n tr.ư.ờ.ng một vụ tai nạn đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội.

    Nhìn kết quả, CSGT ng.á.n n.g.ẩm hỏi: "Sao lại uống nhiều thế?" và câu trả lời của tài xế khiến tất cả đồng loạt quay mặt, c.ười tr.ừ: "Bố vợ anh ς.ɧ.ế.τ, anh chẳng uống nhiều". 

    Có lẽ bố vợ của tài xế mới m.ấ.t và trong khi tiếp khách đ.ến v.iếng, anh ta đã u.ống quá c.h.é.n. Vì không còn giữ được t.ỉnh tá.o nên câu trả lời của tài xế khiến người ta cảm thấy [email protected]?.n [email protected]?.m. 

    Trong clip, CSGT đo n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n của tài xế và kết quả lên tới 1,444mg/lít khí thở

    Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100) thì từ năm 2020 người đi xe đạp vi phạm n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n có thể bị phạt từ 80.000 đồng đến 600.000 đồng.

    Theo đó, Nghị định 100 có nhiều điểm mới, tăng mức x.ử ph.ạt với nhiều hành vi vi phạm hành chính, nổi bật trong đó là vi phạm về n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n.

    Bệnh nhân COVID-19 khai báo gian dối, nhiều nhân viên y tế Lâm Đồng thành F1
    Cô gái vượt 700 km chăm bạn trai khuyết tật, chỉ nằm một chỗ: Bố mẹ ngăn cản, tự quyết sướng khổ con chịu
    Dàn cầu thủ sau kỳ cách ly: Tiến Linh bảnh bảo khi hóa “soái ca“ áo trắng, Duy Mạnh, Tấn Trường hạnh phúc bên vợ con

    Đây cũng là lần đầu tiên Chính phủ quy định người đi xe đạp sẽ bị ph.ạt nếu vi phạm quy định về n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n.

    Cụ thể, người đi xe đạp, xe đạp điện có thể bị phạt 80.000-100.000 đồng khi lái xe có n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n nhưng chưa vượt quá 50 mg/100 ml [email protected]'u hoặc chưa vượt quá 0,25 mg/l khí thở.

    Phạt từ 200.000-300.000 đồng khi người đi xe đạp, xe đạp điện có n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n vượt quá 50-80 mg/100 ml [email protected]'u hoặc vượt quá 0,25-0,4 mg/l khí thở.

    Phạt từ 400.000-600.000 đồng khi trong [email protected]'u, hơi thở có n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n vượt quá 80 mg/100 ml [email protected]'u hoặc vượt quá 0,4 mg/l khí thở.

    Giá xe Honda SH bất ngờ giảm mạnh, có nên mua ngay?
    Rưng rưng nhìn ‘đôi bàn tay cha nuôi con vào đại học‘ đầy chai sạn, vân tay mờ mịt
    Tạ Biên Cương: “Người thừa kế“ BLV Quang Huy, tuy sự nghiệp gây tranh cãi nhưng Việt Nam đá là phải gọi tên!

    Đối với xe máy:

    Người điều khiển xe máy có n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n trong [email protected]'u, hơi thở chưa vượt quá 50 mg/100 ml [email protected]'u hoặc chưa vượt quá 0,25 mg/l khí thở sẽ bị phạt 2-3 triệu đồng.

    Với lái xe có n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n vượt quá 50-80 mg/100 ml [email protected]'u hoặc vượt quá 0,25-0,4 mg/l khí thở sẽ bị phạt tiền 4-5 triệu đồng.

    n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n vượt quá 80 mg/100 ml [email protected]'u hoặc vượt quá 0,4 mg/l khí thở sẽ bị phạt từ 6-8 triệu đồng.

    Bé gái 5 tuổi ngộ độc không qua khỏi vì ăn giá đỗ: BS nhắc nhở 5 lưu ý để tránh trường hợp tương tự
    Đám cưới độc lạ không cần phong bì, đưa tiền mừng ghi sổ rồi vào ăn cỗ linh đình
    Mùa hè bật điều hòa 26 độ có tiết kiệm điện không? Nhiều người đã nhầm to!

    Đối với ô tô:

    Người điều khiển ô tô vi phạm n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n chưa vượt quá 50 mg/100 ml [email protected]'u hoặc chưa vượt quá 0,25 mg/l khí thở sẽ bị phạt 6-8 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2-4 tháng.

    Các lái xe vi phạm n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n vượt quá 50-80 mg/100 ml [email protected]'u hoặc vượt quá 0,25-0,4 mg/l khí thở sẽ bị phạt 16-18 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 16-18 tháng.

    Nếu vi phạm n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n mức trên 80 mg/100 ml [email protected]'u hoặc vượt quá 0,4 mg/l khí thở sẽ bị phạt từ 30 đến 40 triệu đồng, tư.ớc giấy phép lái xe 22-24 tháng.

    Mức phạt này cũng áp dụng cho những lái xe không chấp hành yêu cầu kiểm tra n.ồ.ng đ.ộ c..ồ.n, MT của người thi hành công vụ; điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất MT…

    create

    HP / nguoiduatin.vn

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/csgt-hoi-sao-uong-nhieu-the-nguoi-dan-ong-quay-mat-cuoi-tru-bo-vo-anh-chet-anh-chang-uong-nhieu-tintuc703569

    "