KINH HOÀNG: Xe ben mất lái cán qua người 15 công nhân đang ngủ bên đường, không còn ai sống sót

  Chiếc xe ben chạy đè lên những công nhân đang ngủ bên vệ đường ở bang Gujarat – Ấn Độ, hậu quả làm 12 người chết tại chỗ và 3 người chết trong bệnh viện.

   

  15 người đang nằm ngủ thi bị xe ben cán tử vong

  Ghi nhận từ hãng tin PTI, vào ngày 19/1 tại bang Gujarat – Ấn Độ, vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 15 công nhân đang nằm ngủ gần đường Kim-Mandvi thương vong. Các nạn nhân đều đến từ TP Banswada, bang Rajasthan – Ấn Độ.

  Theo thông tin ban đầu, phía cảnh sát cho biết, nguyên nhân được xác định là do xe ben mất lái nên mới cán qua 15 người nói trên, trong đó 12 người tử vong tại chỗ, 3 người qua đời khi được cấp cứu tại bệnh viện, ngoài ra còn có 5 người khác bị thương nặng.

  “Cửa kính phía trước của chiếc xe ben bị vỡ vụn, rất có thể đây là nguyên nhân làm cản tầm nhìn của tài xế, hiện người điều khiển chiếc xe này đã bị tạm giữ", một viên cảnh sát tại bang Gujarat – Ấn Độ cho hay.

  Chia sẻ về sự việc này, ông Narendra Modi, thủ tướng Ấn Độ đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến người nhà nạn nhân: “Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới người nhà những nạn nhân gặp nạn. Hy vọng những người bị thương sớm bình phục".

  Bé gái 5 tuổi ngộ độc không qua khỏi vì ăn giá đỗ: BS nhắc nhở 5 lưu ý để tránh trường hợp tương tự
  Đám cưới độc lạ không cần phong bì, đưa tiền mừng ghi sổ rồi vào ăn cỗ linh đình
  Mùa hè bật điều hòa 26 độ có tiết kiệm điện không? Nhiều người đã nhầm to!

  Theo đó, thủ tướng cũng cho biết, ông sẽ hỗ trợ 200.000 rupee (khoảng 2.733 USD) cho  thân nhân những người gặp nạn và 50.000 rupee (khoảng 683 USD) cho mỗi người bị thương.

  Lược dịch theo PTI

  create

  TRIỆU MẪN / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/xe-ben-mat-lai-can-tu-vong-15-nguoi-dang-ngu-5-nguoi-khac-bi-thuong-442287.html

  "