Nóng: F1 đi quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc rồi lên Yên Bái dự đám cưới đã có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

  Một trường hợp là F1 khi đi quán bar Sunny tại Vĩnh Phúc sau đó đã lên Yên Bái ăn cưới. Hiện người này dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

  Nóng: F1 đi quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc rồi lên Yên Bái dự đám cưới đã có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

  Nóng: F1 đi quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc rồi lên Yên Bái dự đám cưới đã có kết quả dương tínhlần 1 với SARS-CoV-2

  Thông tin với PV, lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái cho biết, hiện các lực lượng chức năng vừa tiến hành phong tỏa toàn bộ khu dân cư đội 10, thôn 3B, xã Việt Cường (huyện Trấn Yên) do có một trường hợp F1 dự đám cưới ở thôn hôm 1/5 vừa qua. Đến nay F1 này có kết quả xét nghiệm lần 1 dương tính với SARS-CoV-2.

  Theo vị này, vào ngày 1/5, có 6 người tại tỉnh Vĩnh Phúc lên Yên Bái dự đám cưới một gia đình ở thôn 3B, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên.

  Trong số 6 người này, có một trường hợp là F1 liên quan đến quán bar Sunny (TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) nơi nhóm người Trung Quốc mắc Covid-19 đến vui chơi.

  Hiện trường hợp F1 trên đã có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

  Con 13 tuổi suy thận nặng do cha mẹ tự ý cho uống thuốc: Hối hận vì nghe hàng xóm mách loại này tốt lắm
  TP.HCM: Người đàn ông tử vong bất thường trên cầu Bình Lợi, mặt đường có vết cào xước
  Việt Nam đứng đầu trong BXH “chơi đẹp“ nhất Đông Nam Á tại vòng loại thứ 2 WC2022, Tiến Linh cũng vô đối ở hạng mục “vua phá lưới“

  Đám cưới có ca F1 đến dự tập trung 269 người. Hiện chính quyền đang gấp rút truy vết, phong tỏa khu vực trên và lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ người đến dự đám cưới, để đảm bảo không bỏ lọt các F2, F3...

  Cũng trong ngày 3/5, UBND huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái ) vừa có Công văn hỏa tốc phong tỏa cụm dân cư để phòng, chống COVID-19.

  Theo đó, phong tỏa cụm dân cư thuộc đội 10 thôn 3B, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên với mục đích ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 do virus SARS-COV-2 gây ra, thời gian từ 9h ngày 3/5.

  Thực hiện kiểm soát 24/24 giờ toàn bộ cụm dân cư thuộc đội 10 thôn 3B và thực hiện cách ly y tế theo đúng quy định hiện hành.

  Nữ điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Nghệ An dương tính với SARS-CoV-2, phong tỏa cả khoa gần 100 người
  Hình ảnh nữ điều dưỡng kiệt sức khi trắng đêm làm nhiệm vụ tại vùng dịch
  Làm trái lời mẹ tung ảnh “lên đồ“ phong phanh với nội y, hotgirl 7 thứ tiếng VTV lên tiếng xin lỗi

  Hiện Sở Y tế Yên Bái cũng đã ra công văn khẩn tìm người đến các điểm có liên quan trường hợp nghi ngờ COVID-19 gồm gia đình ông Nguyễn Đức Ngự (thôn 3B, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên) vào khoảng thời gian 16h ngày 1/5/2021.

  Nhà hàng Hoa Tây Bắc (tổ 1, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ) thời gian ngày 27/4 đến 2/5/2021.

  create

  Hoàng Hải / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-f1-di-quan-bar-sunny-o-vinh-phuc-roi-len-yen-bai-du-dam-cuoi-da-co-ket-qua-duong-tinh-lan-1-voi-sars-cov-2-161210305161706031.htm

  Short URL: http://bn24h.com/bai-viet/992936