Tại sao phòng Tổng thống trong khách sạn có giá thuê hàng trăm triệu đồng một đêm? 5 ‘dịch vụ ẩn‘ ít người biết

  Phòng Tổng thống (Presidential Suite) là căn phòng cao cấp bậc nhất trong các khách sạn sang trọng. Vậy khách lưu trú sẽ nhận được gì khi bỏ ra cả trăm triệu đồng thuê phòng?

  Phòng Tổng thống tại khách sạn The Reverie Sài Gòn có giá thuê một đêm là 15.000 USD (khoảng 340 triệu đồng, chưa bao gồm VAT). Đây được coi là căn phòng đắt giá nhất Việt Nam. Ảnh: Khách sạn The Reverie Sài Gòn

  Phòng Tổng thống tại khách sạn The Reverie Sài Gòn có giá thuê một đêm là 15.000 USD (khoảng 340 triệu đồng, chưa bao gồm VAT). Đây được coi là căn phòng đắt giá nhất Việt Nam. Ảnh: Khách sạn The Reverie Sài Gòn

  Hỏi nhanh: Có gì trong những căn phòng Tổng thống hàng trăm triệu đồng một đêm?

  Đáp gọn: Phòng Tổng thống (Presidential Suite) là căn phòng cao cấp bậc nhất trong các khách sạn sang trọng. Mục đích chính của những căn phòng này cũng đúng như tên gọi của nó - dùng để đón tiếp tổng thống khi họ ghé thăm.

  Giờ đây, bạn không nhất thiết phải là tổng thống để được nghỉ ngơi trong căn phòng này nhưng rõ ràng cái giá hàng chục nghìn USD (tương đương hàng trăm triệu đồng) cho một đêm nghỉ là quá xa xỉ với hầu hết mọi người. 

  Ngoài không gian rộng rãi và nội thất cực kỳ sang trọng, phòng Tổng thống cũng được cung cấp những dịch vụ tư nhân đặc biệt mà khách ở các phòng nghỉ khác không được đáp ứng.

  Nóng: F1 đi quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc rồi lên Yên Bái dự đám cưới đã có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2
  Thầy giáo ở Vĩnh Phúc thành F1 vì làm thêm nghề lái taxi, chở nữ nhân viên quán bar Sunny mắc Covid-19
  Truy vết được gần 4.800 F1, F2 của ca “siêu lây nhiễm“ BN2899

  Phòng Tổng thống tại khách sạn Principe di Savoia (Ý) được trang bị hồ bơi riêng. Ảnh: The Gentleman

  Đầu tiên, khách nghỉ tại phòng Tổng thống thường có đường lái xe riêng, thang máy riêng, không cần dùng chung với khách khác trong khách sạn. Trong những trường hợp khẩn cấp, người trong phòng Tổng thống cũng có thể nhanh chóng thoát ra ngoài mà không phải chịu cảnh chen chúc với những vị khách khác.

  Dịch vụ thứ hai là nhận diện gương mặt. Các nhân viên khách sạn được yêu cầu ghi nhớ diện mạo của khách hàng trong phòng Tổng thống để tiếp đón họ tận tình mọi lúc.

  Thứ ba, phòng Tổng thống cũng đặc biệt được trang bị dịch vụ quản gia và người trông trẻ. Khách sạn sẽ cử những quản gia và người trông trẻ tận tâm, nhiều kinh nghiệm luôn luôn túc trực để kịp thời hỗ trợ khách hàng.

  Nhan sắc khó tin của vợ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn ở tuổi 51
  Bắc Bộ có nơi mưa to, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất vùng núi
  Sau 11 năm kết hôn, vợ vô tình phát hiện danh tính của người cùng chung chăn gối, hoang mang đến mức chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

  Khách lưu trú tại phòng tổng thống được ưu tiên đáp ứng nhiều yêu cầu cá nhân. Ảnh: Internet

  "Dịch vụ ẩn" thứ 4 phải nói đến chính là đáp ứng mọi nhu cầu, tức là chỉ cần yêu cầu của khách hàng không phạm pháp, khách sạn sẵn sàng làm hết sức để đáp ứng. Những yêu cầu này có thể là mua đồ ăn thức uống, mua đồ dùng ở xa, giữ bí mật danh tính vị khách...

  Cuối cùng, khách cư trú tại phòng Tổng thống có quyền lợi đặt phòng họp. Nhìn chung những người đủ khả năng chi trả cho phòng Tổng thống thường là người giàu có, thành đạt. Trong chuyến đi, họ hay phải gặp gỡ, họp hành với đối tác.

  Lúc này, các nhân viên phải sẵn sàng thu xếp nhanh một địa điểm gặp gỡ bên trong khách sạn để vị khách không phải đi xa.

  Bài viết tham khảo từ Sohu

  create

  TAMMY / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tai-sao-phong-tong-thong-trong-khach-san-co-gia-thue-hang-tram-trieu-dong-mot-dem-5-dich-vu-an-it-nguoi-biet-162212303155126933.htm

  Short URL: http://bn24h.com/bai-viet/968355