Tuyên Quang: Hỗ trợ gần 50 triệu đồng đến 51 đoàn viên khó khăn do dịch bệnh

  Vừa qua, Công đoàn các Khu Công nghiệp (KCN) tỉnh Tuyên Quang đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở rà soát, lập danh sách đoàn viên, công nhân lao động thuộc đối tượng theo quy định bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trình LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang xem xét, quyết định hỗ trợ.

  Ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Tuyên Quang trào quà tới các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn do COVID-19. Ảnh: Phương Thu

  Ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Tuyên Quang trào quà tới các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn do COVID-19. Ảnh: Phương Thu

  Ngày 4.7, ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Tuyên Quang cho biết, dịch bệnh COVID-19 tái bùng phát lần thứ 4 với những diễn biến phức tạp, nhiều đoàn viên, công nhân lao động trong Khu công nghiệp bị ảnh hưởng trực tiếp, phải nghỉ việc đi cách ly tại các khu cách ly tập trung và thực hiện cách ly tại nhà.

  Để kịp thời hỗ trợ những khó khăn cho đoàn viên, công nhân lao động, thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở rà soát, lập danh sách đoàn viên, công nhân lao động thuộc đối tượng theo quy định bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trình LĐLĐ tỉnh xem xét, quyết định hỗ trợ.

  Ngay khi có quyết định của LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh đã đến từng công đoàn cơ sở để trao tiền hỗ trợ cho 51 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 với tổng số tiền là 47.500.000 đồng.

  Theo ông Nguyễn Văn Quang, đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự đồng hành, chia sẻ của tổ chức công đoàn, sự quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động, góp phần tích cực vào công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn các Khu Công nghiệp tỉnh.

   

  Bé gái 5 tuổi ngộ độc không qua khỏi vì ăn giá đỗ: BS nhắc nhở 5 lưu ý để tránh trường hợp tương tự
  Đám cưới độc lạ không cần phong bì, đưa tiền mừng ghi sổ rồi vào ăn cỗ linh đình
  Mùa hè bật điều hòa 26 độ có tiết kiệm điện không? Nhiều người đã nhầm to!

   

  create

  Phương Thu / laodong.vn

  Nguồn: https://laodong.vn/ldld-tuyen-quang/ho-tro-gan-50-trieu-dong-den-51-doan-vien-kho-khan-do-dich-benh-927074.ldo

  Short URL: http://bn24h.com/bai-viet/1078690